Fan nữ Công Phượng đi từ 6h30 sáng để xem đám cưới thần tượng

2 cô gái xinh đẹp là fan của Công Phượng 5 năm qua đã thức dậy từ sớm để tới xem ngày thần tượng mình trở thành chồng người ta.

Hôm nay 3/12, đám cưới Công Phượng đã được tổ chức lần 3 tại quê nhà Nghệ An. Khác với 2 đám cưới sang chảnh trước đó tại TPHCM và Phú Quốc, đám cưới lần này giản dị hơn, được tổ chức trên sân bóng quê hương.

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An

Bên cạnh đó, phần lớn dàn khách mời cũng là bà con hàng xóm của chân sút này. Tối qua, đã có hơn 1000 người tới uống nước để chia vùi cùng chân sút sinh năm 1995.

Công Phượng và Viên Minh rạng ngời trong lễ đường

Sáng nay 3/12, Công Phượng đã đưa vợ "về dinh", trình diện với bà con thôn xóm. Đáng chú ý, ở đám cưới hôm nay, có sự hiện diện của 2 fan girl, vốn hâm mộ chàng tiền đạo này 5 năm trời.

2 fan nữ của Công Phượng

Cả 2 đã đi xe máy khởi hành từ 6h30 từ huyện Thanh Chương cách Đô Lương hàng chục cây số để được ngắm idol của mình lần cuối, trước khi trở thành chồng người ta.

Chứng kiến cảnh đó, một cô gái không giấu được sự buồn bã: ""Buồn lắm, cảm giác như thất tình!".

1 fan nữ tỏ ra rất buồn khi idol đi lấy vợ

2 cô gái này đã dõi theo chấn của thần tượng từ khi mới nổi trong màu áo ĐT Việt Nam, rồi  khi Công Phượng qua Nhật, Hàn và Bỉ chơi bóng. Cả 2 rất vui mừng khi Công Phượng vừa có một mùa giải thành công rực rỡ với TPHCM.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tay gang khi 2 fan nữ này nhận được tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi vào tháng 6. Không có điều kiện để dự đám cưới của Công Phượng tại TPHCM và Phú Quốc, cả 2 đã làm tất cả để được nhìn thấy idol trong những giây phút cuối còn là trai tân.

Trong khi đó, 1 fan lại tỏ ra rất vui khi Công Phượng trở thành chồng người ta

Trái ngược với cô nàng kể trên, một fan girl khác đồng hành trong chuyến tiễn idol đi lấy vợ này lại tỏ ra rất vui. Nghe bảo lần đầu nghe tin Công Phượng sắp tổ chức hôn lễ Viên Minh, cô nàng cứ... nhe răng ra mà cười. Này thì chắc là fan girl hệ lý trí, anh hạnh phúc là em cũng thấy hạnh phúc đây mà!

Cũng theo phóng viên của Pháp luật và bạn đọc, cả 2 đã may mắn xin được thiếp cưới và góp đủ 100 nghìn tiền phong bì và đàng hoàng vào ăn cưới thần tượng. Đúng là chuyện thật như đùa.

Cả 2 đã góp được phong bị 100 ngàn đồng để vào ăn cưới thần tượng

Hôm nay 3/12, vào lúc 10h30, gia đình tổ chức cổ linh đình tại sân vận động, 12h cô dâu và chú rể sẽ trình diện quan khách.

Tổng hợp