Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin

Chưa kịp vui mừng vì Ryujin được đứng đúng vị trí center trong MV comeback cùng ITZY. Người hâm mộ bức xúc khi thấy đầu tóc của idol không mấy đẹp đẽ. 

Gần đây ITZY vừa có màn comeback với mini album ‘GUESS WHO’ và ca khúc chủ đề ‘Mafia In The Morning’. Mặc dù concept và thần thái trình diễn của các thành viên đều được khen ngợi nhưng đây vẫn là một màn comeback khiến Knet có nhiều điểm ‘chê lên chê xuống’. Đặc biệt là chuyện đầu tóc và gu thời trang kì dị của 5 cô gái.

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 1
Dù âm nhạc gây tiếng vang nhưng thời trang của 5 cô gái không thể khiến Knet hài lòng

Người hâm mộ bắt gặp center Ryujin sử dụng tóc mái highlight màu tím siêu “giả trân". Thông thường, nếu muốn làm tóc highlight giả, công ty có thể sử dụng tóc nối. Tuy nhiên, stylist của ITZY đã thể hiện sự cẩu thả bằng cách dùng tóc giả đính vào phần ngôi giữa của nữ thần tượng. Đã thế, mối gắn tóc của Ryujin còn cẩu thả, nhìn qua cứ tưởng tóc của cô nàng sắp rơi ra khỏi da đầu. Song, JYP Entertainment đáp lại bằng sự im lặng. Tất nhiên, Ryujin vẫn dùng tóc giả đính trong những lần xuất hiện sau đó.

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 2
Fan bức xúc khi nhìn thấy idol có tóc giả nhuộm cẩu thả

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 3
Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 4
Ryujin vẫn dùng tóc giả đính trong hình ảnh mới

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 5
Ryujin sở hữ visual xuất sắc nhưng nhiều lần bị stylist dìm

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 6
Hướng tới hình tượng cá tính, stylist đã để các thành viên diện trang phục lạ mắt, dùng nhiều phụ kiện như dây xích, hoa tai bản to. Tuy nhiên, việc phá cách khi cắt quần, phối thêm màu neon cùng trang phục đen trắng khiến set đồ nhìn khó coi.

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 7
Trước đó, các cô gái nhà JYP cũng gây sốc khi lên sóng với loạt outfit màu hồng. Mẫu quần da bóng quá bó khiến Lia bị lộ mỡ thừa, trông béo hơn. Em út Yuna bị chê sến, kém sang khi mặc áo màu hồng cánh sen phối cùng đôi hoa tai dáng dài.

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 8
Ngoài out fit mix match chẳng giống ai, stylist còn để cho nhóm nhạc mặc những bộ đồ nhàu nhĩ, “kém sang"

Fan ITZY bức xúc vì JPY làm tóc giả trân cho Ryujin - Ảnh 9
Về mặt tài năng và nhan sắc, ITZY chưa phải là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất nhưng vẫn được netizen đánh giá cao. Nhìn vào hình ảnh đời thường có thể thấy rằng họ xuất sắc hơn khi không mặc đồ và làm tóc bởi stylist JYP.

ITZY là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên: Yeji, Lia, Ryujin, Chae-ryeong và Yuna. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2019 với đĩa đơn đầu tay “It’z Different". Nhóm đạt được thành công vang dội khi liên tiếp giành giải tân bình, nhóm nhạc nữ dance ấn tượng,…

Nguồn: Tổng hợp