EXO sẽ tung album mới sát ngày BTS comeback?

EXO đã có động thái quay trở lại sau 1 năm rưỡi vắng bóng, liệu sắp tới sẽ có 'đại tiệc' comeback ư? Dân tình vô cùng ngóng đợi.

Tối qua 10/5, EXO gây ngờ cho người hâm mộ khi tung logo album cũng như tên sản phẩm cho màn comeback mang tên Don't Fight The Feeling. Như vậy, EXO sẽ trở lại đường đua Kpop sau 1 năm rưỡi vắng bóng, kể từ album Obsession.

EXO chuẩn bị comeback với album mới

Chiếc logo Don't Fight The Feeling được thiết kế dưới dạng chiếc ra đa trên 2 tông màu đen và xanh neon huyền ảo khiến fan phấn khích vô cùng. Album này được phát hành đặc biệt để kỉ niệm 9 năm nhóm debut. Như vậy 6 thành viên EXO sẽ có mặt trong MV này, trừ Suho và Chen đang trong kỳ nhập ngũ còn Lay hiện hoạt động ở Trung Quốc.

Nhóm tung thính bằng chiếc logo xịn sò

Sau khi thông tin này phát tán thì gây tranh cãi rất lớn bởi sắp tới, Kpop sẽ chào đón sự đổ bộ của 2 gruop gen 3 là BTS và TWICE. Gà nhà Big Hit comeback ngày 21/5 tới với Butter, trong khi đó TWICE lại ấn định trở lại vào 9/6 với Taste of Love. Dù chưa công bố ngày tung album nhưng fan dự đoán EXO phát hành vào cùng khoảng thời gian này.

BTS cũng sẽ trở lại vào 21/5
TWICE đang rục rịch trở lại

Có thể nói cuối tháng 5 - đầu tháng 6 sẽ là 'đại tiệc' Kpop nếu như 3 nhóm nhạc gây chú ý nhất nhì cùng comeback. Màn 'đụng độ' này thực sự đáng mong đợi.

Nguồn: Tổng hợp