Eminem xin lỗi Rihanna thông qua ca khúc Zeus

Eminem xin lỗi Rihanna sau vụ lùm xùm liên quan đến Chris Brown. Thời điểm đó, nam ca sĩ bênh vực bạn mình bạo hành bạn gái.

Mới đây, Eminem quyết định xin lỗi Rihanna thông qua ca khúc Zeus nằm trong album mới mang tên Music to Be Murdered By – Side B.

“Thành thực mà nói tôi muốn gửi lời xin lỗi em, Rihanna. Xin lỗi vì bài hát bị rò rỉ đó. Tôi không cố ý làm em buồn. Tôi sai rồi" – Eminem rap trong ca khúc Zeus.

Eminem xin lỗi Rihanna thông qua ca khúc Zeus - Ảnh 1
Gương mặt của Rihanna bầm dập.

Còn nhớ, cách đây một năm, một ca khúc của nam rapper bị rò rỉ trên mạng, trong đó có đoạn anh ủng hộ Chris Brown ‘hành hung’ bạn gái cũ.

 “Tất nhiên tôi sẽ sát cánh cùng Chris Brown. Nếu là tôi, tôi cũng đánh đập ả khốn đó như thế".

Đoạn rap của Eminem đã nhanh chóng bị khán giả quốc tế chỉ trích lớn. Người hâm mộ cho rằng những câu hát đó nhắm vào Rihanna khi nữ ca sĩ từng bị Chris Brown ‘hành hung’ hồi đầu năm 2019.

Eminem xin lỗi Rihanna thông qua ca khúc Zeus - Ảnh 2
Eminem và ca sĩ Rihanna từng nhiều lần hợp tác trong quá khứ.

Thời điểm đó, Rihanna xuất hiện với gương mặt bầm dập, khiến công chúng ‘đứng ngồi không yên’. Vụ ‘bạo hành’ này trở thành đề tài bị truyền thông khai thác suốt thời gian dài. Sau đó, Chris Brown bị tòa án xử 5 năm án treo, và phải cách xa Rihanna.

Eminem xin lỗi Rihanna thông qua ca khúc Zeus - Ảnh 3
Hiện tại, Rihanna đã có bạn trai mới.

Eminem và Rihanna từng là 1 cặp đôi vàng trong làng âm nhạc thế giới, bên cạnh Jay Z và Beyoncé. Họ từng ra mắt nhiều bản hit đình đám như: Love The Way You Lie, The Monster và đều đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.