Emily Ratajkowski bị nghi bơm môi khi đang mang thai

Người mẫu Emily Ratajkowski từ khi mang thai có đôi môi căng mọng hơn, nhiều người cho rằng cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngày vừa qua, Emily Ratajkowski bị nghi bơm môi khi đang mang thai. Trước vấn đề này, cô đã lên tiếng phủ nhận, Emily cho biết trong suốt quá trình bầu bí phụ nữ có thể sưng ở mặt và môi.

“Bạn không thể bơm môi khi đang mang bầu. Lượng máu của phụ nữ tăng lên 50% – đó là lý do tại sao phụ nữ bị sưng ở mặt và môi trong suốt quá trình bầu bí".

Emily Ratajkowski bị nghi bơm môi khi đang mang thai - Ảnh 1
Emily Ratajkowski đăng ảnh selfie và giải thích lý do tại sao môi ‘tều’ hơn khi mang bầu.

Ngoài ra, Emily Ratajkowski còn chia sẻ thêm cơ thể cô đã thay đổi quá nhanh trong vòng vài tháng qua. Tuy nhiên, cô không cảm thấy sốc và lo lắng quá, ngược lại cô đã thích nghi nhanh chóng với điều đó: “Tôi yêu cơ thể mình và cảm thấy mọi thứ diễn ra một cách đẹp đẽ".

Emily Ratajkowski bị nghi bơm môi khi đang mang thai - Ảnh 2
Người đẹp Gone Girl sẽ lâm bồn vào mùa xuân này.

Theo thông tin, Emily Ratajkowski sẽ đón con đầu lòng với nhà sản xuất phim Sebastian Bear-McClard vào mùa xuân năm nay. Hiện tại, người đẹp dành trọn thời gian ở nhà dưỡng thai và chia sẻ những trải nghiệm sắp làm mẹ với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Emily Ratajkowski bị nghi bơm môi khi đang mang thai - Ảnh 3
Cô giữ được vóc dang thon gọn khi mang thai.

Emily Ratajkowski là một người mẫu và diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra ở London và lớn lên ở San Diego. Ratajkowski bắt đầu hoạt động khi còn nhỏ ở San Diego trước khi cô có được vai diễn định kỳ trong loạt phim Nickelodeon iCarly (2009-2010). Bộ phim điện ảnh đầu tay của cô là vai tình nhân của nhân vật Ben Affleck trong bộ phim Gone Girl năm 2014. Các vai diễn khác của cô bao gồm các phim Entourage (2015), We Are Your Friends (2015), I Feel Pretty (2018) và Welcome Home (2018).