Em út nhà sao Việt đạt điểm thi tốt nghiệp cao ngất ngưởng

Em họ Sơn Tùng M-TP, em trai Huyền My,... đều dành được kết quả cao trong kì thi vừa qua, không hổ danh Gen Z đáng gờm của nhà sao Việt.

Có em trai cưng tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Huyền My vui vẻ kể: "Nó không cho mình đăng bảng điểm lên. Thôi thì mình cứ chúc mừng như vậy. Yêu nhất trên đời". 

Dựa vào đây, dân tình phần nào đoán được kết quả thi của em trai Huyền My- Việt Anh ngoài mong đợi, vì có chị gái nổi tiếng nên anh chàng không muốn khoe khoang. Không hổ danh chị em nhà người ta, chị xinh đẹp giỏi giang còn em đẹp trai, thành tích học tập đáng nể.

Quảng cáo
Huyền My khoe thành tích của em trai trong kỳ thi vừa qua

Sau đó, chia sẻ với truyền thông, Huyền My tự hào tiết lộ em trai cô đạt tổng 51,1 điểm, đây là số điểm khá cao: "Em trai của My chỉ phải thi 5 môn vì đã có điểm lelts 6.0 nên được tính là 10 điểm tiếng Anh không phải thi môn này, 5 môn còn lại thi được 41,1 điểm nên tổng là 51,1 điểm".

Nàng Hậu cũng tiết lộ cậu em trai đã được tuyển thẳng vào chương trình quốc tế của ĐH Ngoại Thương và cuối năm sẽ đi du học tại Anh.

Được biết, em trai Huyền My sinh năm 2003, cậu sở hữu chiều cao 1m74 cùng visual không kém chị gái. Kém chị 8 tuổi nên Việt Anh rất được cưng chiều. Em trai nàng Á hậu từng theo học cấp 3 tại 1 ngôi trường quốc tế tại Hà Nội với mức học phí tầm 150 triệu/ năm. Cậu cũng hoàn thành chương trình cấp 3 với thành tích ưu tú. Việt Anh là niềm tự hào của Huyền My và cả gia đình cô.

Chị em nhà người ta là đây!

Sao Việt khác có em trai họ năm nay cũng thi tốt nghiệp là Sơn Tùng M-TP. Theo chia sẻ trên MXH, em họ của Sơn Tùng đạt tổng 3 môn là 29,15 – là một trong top thủ khoa khối A của các sĩ tử năm nay.

Em họ Sơn Tùng lọt top thủ khoa khối A

Dù chưa rõ danh tính chàng trai này nhưng qua ảnh chụp chung với nam ca sỹ gốc Thái Bình, có thể thấy cậu em họ GenZ này khá điển trai, visual không thua kém anh em nhà Sơn Tùng - Việt Hoàng. Thật không hổ danh là con cháu dòng họ toàn nhân tài.

Anh em Sơn Tùng đều có thành tích đáng nể.

Năm nay, showbiz Việt cũng có một thí sinh 'đặc biệt' dự thi tốt nghiệp, đó là bà xã của diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Anh 'Vi cá' tiết lộ Thảo Hân vợ anh sinh năm 2000. Vì sinh con và chăm sóc gia đình nên cô nàng phải bỏ dở việc học tập. Vì thế năm nay đích thân anh lái xe đưa vợ đi thi lại. May mắn là Thảo Hân đã đỗ tốt nghiệp với số điểm khá.

Bà xã Quách Ngọc Tuyên cũng đi thi năm nay.

Nguồn: Tổng hợp