Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc

Động thái của em trai Sơn Tùng M-TP – Việt Hoàng trong đêm qua tiếp tục chứng minh mối quan hệ khăng khít, tình cảm giữa họ.

Tối 22/2, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm khi đột nhiên ‘biến mất’ khỏi YouTube. Cư dân mạng đặt nghi vấn sản phẩm này bị khiếu nại bản quyền và ồ ạt tấn công, chỉ trích nam ca sĩ đạo nhạc.

Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc - Ảnh 1
MV Chúng Ta Của Hiện Tại bỗng dưng “mất tích" trên YouTube gây xôn xao mạng xã hội.

Trước nghi vấn được cho là ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại đạo nhái beat, tài khoản YouTube GC đưa ra bình luận được tạm dịch như sau: “Clip đã được rút về rồi. Nhà sản xuất thừa nhận anh ấy đã sao chép tác phẩm của tôi. Kiếm tiền từ công việc của người khác. Chúng tôi không làm điều đó ở phương Tây. Bạn không bao giờ tìm cách biết câu chuyện phải không. Video đó sẽ sớm trở lại thôi, thư giãn đi". Tuy nhiên, bình luận này đã sớm bị xoá trên kênh YouTube.

Nếu như phía Sơn Tùng M-TP và ekip vẫn giữ im lặng giữa ồn ào thì ngay giữa đêm, Việt Hoàng – em trai của nam ca sĩ lại có động thái đáng chú ý.

Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc - Ảnh 2

Anh chàng đăng tải ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại trên story Instagram kèm caption “I love this song" (Tôi yêu bài hát này). Dường như, Việt Hoàng đang muốn bày tỏ rằng dù có sóng gió, thị phi thế nào, anh chàng vẫn ngưỡng mộ và yêu thích những sản phẩm âm nhạc của anh trai mình. Đây quả là 1 lời động viên tinh thần giá trị mà Sơn Tùng M-TP nhận được giữa lùm xùm.

Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc - Ảnh 3

Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc - Ảnh 4

Ngoài ra, streamer đình đám ViruSs cũng nhanh chóng bày tỏ thái độ với sự việc với dòng status ngắn gọn: “Chúng ta của hiện tại…". Ở phần bình luận, ViruSs chia sẻ thêm về những gì mình đã biết: “Theo thông tin tớ biết thì có thể là do bị report, nhưng đang liên lạc với YouTube để rollback (quay lại) sớm… Hi vọng mọi thứ ổn thoả với M-TP Ent".

Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc - Ảnh 5
Status của ViruSs giữa lúc MV Chúng Ta Của Hiện Tại biến mất.

Cách đây ít lâu, giữa scandal “trà xanh", Việt Hoàng cũng chia sẻ bức thư viết tay mà anh trai nhắn nhủ tới mình dịp sinh nhật. Nguyên văn lời chúc tình cảm mà Sơn Tùng đích thân viết tặng: “Thằng em của anh! Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được… Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đây… Hê hê! Sang tuổi mới trưởng thành hơn và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của cả gia đình!!! Thương mày lắm! Chúc mừng sinh nhật cu Hoàng của anh!".

Đáp lại lời chúc này, Việt Hoàng cũng không ngại bày tỏ: “Cảm ơn anh trai đã tặng món quà này. Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh. Love you, my brother!".

Em trai động viên Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào đạo nhạc - Ảnh 6

Nguồn: Tổng hợp