Em là niềm kiêu hãnh của anh: Dương Dương điển trai trên phim trường

Tạo hình mới của Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh nhận được quan tâm lớn. Thậm chí anh chàng còn lấn lướt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Em là niềm kiêu hãnh của anh là bộ phim Hoa ngữ kể về Kiều Tinh Tinh – nữ minh tinh luôn nhung nhớ về mối tình đơn phương hồi trung học suốt 10 năm với Vu Đồ – chuyên gia hàng không vũ trụ và cũng là nam thần hồi trung học đã từ chối lời tỏ tình của cô. Định mệnh khiến cả hai một lần nữa gặp nhau và viết tiếp những gì còn dở dang. Sau khi chính thức khai máy với diễn viên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Dương, dự án truyền hình này đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đáng chú ý nhất phải kể đến tạo hình của mỹ nam Dương Dương đã nhận được nhiều khen ngợi.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Dương Dương điển trai trên phim trường - Ảnh 1
Đôi diễn viên chính của Em là niềm kiêu hãnh của anh

Vóc dáng cao ráo của Dương Dương được tôn lên trong tạo hình mới, trông anh nổi bật giữa phim trường. Sự xuất hiện của đoàn làm phim, đặc biệt là Dương Dương, cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân xung quanh. Thời gian gần đây, Dương Dương hạn chế đóng phim ngôn tình, thử sức với các vai diễn hành động. Nhưng nhan sắc của anh vẫn là một “tượng đài" khi xuất hiện trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Dương Dương điển trai trên phim trường - Ảnh 2
Diện chiếc áo măng tô Dương Dương như đang đi trình diễn thời trang hơn là diễn viên

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Dương Dương điển trai trên phim trường - Ảnh 3
Anh chàng đẹp đến mức qua đường cũng phải nán lại nhìn ngắm

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Dương Dương điển trai trên phim trường - Ảnh 4
Quả không hổ danh nam thần phim vườn trường, visual cực xịn của Dương Dương trong bộ trang phục học sinh đã chiếm trọn spotlight mạng xã hội.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Dương Dương điển trai trên phim trường - Ảnh 5
Anh chàng dường như chẳng thay đổi gì so với thời “làm mưa làm gió" trên màn ảnh cùng Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Dáng vẻ trầm lặng, lạnh lùng của Dương Dương được nhận xét rất giống nhân vật Vu Đồ. Đây cũng là hình tượng “nam thần" quen thuộc trên màn ảnh của nam diễn viên 29 tuổi. Hy vọng rằng Em là niềm kiêu hãnh của anh sẽ là một bom tấn ngôn tình nữa Dương Dương trong thời gian tới.

Tiểu sử Dương Dương

Dương Dương (sinh ngày 9/9/1991) là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Năm 2008, anh được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng (2010).

Năm 2015, anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn: sư huynh Taekwondo Cố Nhược Bạch với nhiệt huyết tuổi trẻ, một Trương Khởi Linh lạnh lùng hết lòng vì bạn, hóa thân thành Vô Tình lạnh nhạt với trái tim chung của Tân thiếu niên tứ đại danh bổ, Hứa Dực nổi loạn cùng chuyện tình buồn với Ba Lạp và Lý Nhĩ.

Năm 2016, Dương Dương sắm vai Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016). Hiện tại, Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á.