Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal 'thái độ ngôi sao'

Sau Trường Giang, tiếp tục là Jumy Phương Anh với đáp trả cứng rắn nhằm minh oan cho Nhã Phương giữa scandal bị đạo diễn tố cáo thiếu chuyên nghiệp.

Gần đây, Nhã Phương đang quay cuồng trong tai tiếng khi đạo diễn Nhất Trung ẩn ý tố cáo nữ diễn viên tỏ thái độ ngôi sao.

Giữa bão scandal của chị gái, em gái Nhã Phương – hotgirl Jumy Phương Anh đã trích hẳn một đường link bài báo nội dung công ty quản lý bênh vực chị gái cô. Jumy viết:

“Để đây và không nói gì thêm. Sống đàng hoàng tử tế, không việc gì phải sợ".

Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal thái độ ngôi sao - Ảnh 1

Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal thái độ ngôi sao - Ảnh 2
Em gái Nhã Phương lên tiếng bảo vệ chị

Có thể thấy, Jumy Phương Anh đang gay gắt để bảo vệ Nhã Phương giữa những chỉ trích trên MXH.

Quay trở lại với vụ việc, bắt nguồn từ đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố ‘cô diễn viên A’ – ngôi sao nổi tiếng sống thiếu trách nhiệm, không biết cách cư xử. Anh chạnh lòng khi thấy các ekip khác có thể gặp mặt truyền thông và đi cinetour cùng nhau. Nhưng với đoàn phim 1990 của anh thì không, nguyên nhân xuất phát từ diễn viên hạng A kia.

Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal thái độ ngôi sao - Ảnh 3
Nhã Phương bị dính nghi vấn thái độ ngôi sao

Đạo diễn này tiết lộ cô diễn viên A không đăng bài quảng bá, poster, trailer và Ost. Thông báo chỉ đến tham dự ra mắt phim lúc 19h45 rồi đi. Cô này cũng làm đủ trò từ khi quay phim đến khi họp báo ra mắt, đòi hỏi lịch giao lưu, lịch phỏng vấn đúng giờ,… dù đã thông báo từ trước, có hợp đồng tử tế. “Hành tỏi" nhà sản xuất, đạo diễn lên bờ xuống ruộng. Nói chung, thái độ của nữ diễn viên nổi tiếng này là không thể chấp nhận được.

Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal thái độ ngôi sao - Ảnh 4Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal thái độ ngôi sao - Ảnh 5

Giữa những tố cáo của Nhất Trung, fan phát hiện ra trong những nữ diễn viên chính, chỉ có Nhã Phương là ‘bỏ bê’ quảng bá phim. Số lần cô nhắc đến phim trên MXH chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi Lan Ngọc, Diễm My 9X lại quảng bá rần rần. Vì thế mọi sự tập trung đổ dồn vào bà xã Trường Giang.

Nhã Phương bị tố ‘mắc bệnh ngôi sao’ nhưng hiện tại cô chưa lên tiếng. Ông xã Trường Giang ngỏ ý động viên cô: “Gia đình là quan trọng nhất mẹ nhé. Ngoài kia khó khăn quá thì về bán cơm". 

Em gái Nhã Phương lên tiếng bênh vực chị trước scandal thái độ ngôi sao - Ảnh 6
Trường Giang động viên vợ

Hiện tại vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Nguồn: Facebook nhân vật