Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch

Nguyễn Hà - 29/09/2020

Miley Cyrus - em gái Miley Cyrus và các bạn bè của cô được cho là đang coi thường dịch bệnh vì tụ tập bất chấp lệnh hạn chế tụ tập đông người.

Mới đây, MXH chia sẻ hình ảnh em gái Miley Cyrus - nữ diễn viên Noah Cyrus tham dự tiệc tại gia của Youtuber - Tana Mongeau cùng với DJ Diplo. Trong bối cảnh dịch Corona tăng không kiểm soát tại Mỹ, hành động của Noah Cyrus và các bạn của cô bị chỉ trích nặng nề.

Người dùng Twitter tại Mỹ phát hiện Noah thường xuyên tiệc tùng kể từ khi đại dịch bùng nổ, mặc cho những quy định hạn chế tụ tập của chính quyền. Suốt buổi tiệc, Noah Cyrus và Diplo không hề đeo khẩu trang. Cả 2 "quẩy" nhiệt tình và la hét không ngớt dưới âm nhạc xập xình.

Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch - Ảnh 1
Em gái Miley Cyrus và DJ Diplo tiệc tùng thâu đêm giữa đại dịch

Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch - Ảnh 2
Buổi tiệc do nữ Youtuber Tana Mongeau tổ chức

Đáng nói, trước buổi tiệc, em gái Miley Cyrus đã đeo khẩu trang và chụp ảnh "check-in" party trên Instagram. Bởi vậy, hình ảnh cô không đeo khẩu trang lọt ra ngoài đã gây phẫn nộ, nhiều người chỉ trích nữ diễn viên giả tạo, làm màu.

Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch - Ảnh 3
Noah đã đeo khẩu trang trước đó như thể cô tôn trọng phòng tránh dịch

Phần đông khán giả chỉ trích Noah Cyrus và Diplo là kẻ vô ý thức, không biết bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh. Thậm chí, có người con mong Noah Cyrus nhiễm Covid-19 để cô nàng "thức tỉnh". Dưới bức ảnh đeo khẩu trang của Noah Cyrus và trên Twitter, rất nhiều người để lại bình luận chỉ trích nữ diễn viên:

"Bảo chúng tôi đeo khẩu trang rồi bạn lại không đeo ư, thật ngu ngốc"

"Đăng bức ảnh này làm gì vậy? Để rồi sau đó đi tiệc tùng tụ tập thâu đêm ư?"

‘Noah không những bất tài mà còn ngu ngốc nữa, thật không đáng để so sánh với cô chị'

'Những ngôi sao hạng D này có thể làm bất cứ điều gì để được chú ý'

"Cô ta mới là kẻ nên bị mắc bệnh đầu tiên"

Sau vô vàn phẫn nộ, em gái Miley Cyrus và DJ Diplo vẫn giữ im lặng.

Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch - Ảnh 4

Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch - Ảnh 5
Cả Diplo và Noah đều giữ im lặng sau khi ảnh ăn chơi lọt ra ngoài

Trái với vẻ xinh đẹp gây bão của người chị Miley Cyrus, Noah Cyrus nổi loạn hơn và ít tài năng, cô thường xuyên gặp phải tai tiếng vì việc phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc nổi loạn. Nhiều lần, Noah bật khóc vì bị so sánh với chị gái.

"Như mọi người biết, tên của tôi hiếm bao giờ được tìm kiếm trên Internet. Thay vào đó, họ chỉ gõ 'em gái Miley Cyrus'. Thật khó để vượt qua cảm xúc đó. Đôi khi, tôi còn không thở nổi", Noah bộc bạch.

Em gái Miley Cyrus bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa đại dịch - Ảnh 6
Ý thức của Noah 1 lần nữa bị đem ra so sánh với chị gái Miley Cyrus.

Thông tin về Noah Cyrus:

Noah Cyrus tên đầy đủ là Noah Lindsey Cyrus, sinh năm 2000 tại Mỹ. Cô là con gái út của nhạc sĩ Billy Ray Cyrus và em gái nữ ca sĩ Miley Cyrus.

Năm 2009, Noah bước chân vào điện ảnh với vai diễn phụ đầu tay trong phim do chị gái đóng chính: Hannah Montana. Tuy nhiên, diễn xuất của Cyrus lúc bấy giờ không gây chú ý như chị gái. Noah cũng thử sức với vai trò ca sỹ nhưng giọng hát của cô không được đánh giá cao.

Suốt những năm tháng gia nhập showbiz, Noah Cyrus thường xuyên bị so sánh với tài năng và phẩm chất của chị gái Miley Cyrus. 20 tuổi nhưng Noah bị chê bai già nua vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Cô hay có những hành động nổi loạn bấp chấp lời chỉ trích. Tuy nhiên, công chúng cũng cho rằng một phần nguyên khiến Noah Cyrus bị áp lực và gánh nặng tâm là vì không thoát được khỏi chiếc bóng quá lớn của người chị đình đám Miley Cyrus.

Thu Hà