Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài

Em gái Hoài Linh là nữ ca sĩ Phương Trang gây xôn xao cộng đồng mạng với bài đăng tuyển vợ cho anh trai kèm những tiêu chí không phải dạng vừa.

Ít người biết, NSƯT Hoài Linh còn có một cô em gái ruột xinh đẹp, tài năng là nữ ca sĩ Phương Trang hiện đang hoạt động ở showbiz hải ngoại. Dù không thường xuyên thể hiện công khai nhưng tình cảm anh em của hai nghệ sĩ cực kỳ gắn bó. Mới đây, em gái Hoài Linh còn cất công tuyển vợ cho anh trai bằng một bài đăng vô cùng lầy lội.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 1
Em gái Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai.

Cụ thể, nữ ca sĩ Phương Trang viết: “Thông báo tuyển vợ cho anh ruột. Anh mình năm nay vừa tròn 28 tuổi. Cao 1 mét 8. Thích ăn ngon mặc đẹp. Thích câu cá, chăm cây kiểng, hát hò, TikTok và nấu ăn. Cần tìm người phụ nữ ngoan hiền xinh đẹp đảm đang. Tuổi từ 25 đến 28. Cao khoảng 1 mét 6 trở lên. Biết đẻ, biết hát, biết đọc thơ, trồng hoa chăm kiểng, nấu ăn, làm bánh, biết chăm lo và chiều chuộng em gái út của chồng. Đơn dự tuyển nhận hạn chót vào 11:59 pm giờ New York April 1, 2021".

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 2

Người đẹp chia sẻ cả điều kiện của anh ruột và tiêu chí xét tuyển đối với cô dâu. Theo đó, NSƯT Hoài Linh được em gái giới thiệu mới 28 tuổi, chiều cao lên tới 1,8m không kém soái ca showbiz. ‘Đối tượng’ được Phương Trang nhắm tới cho anh trai cũng phải đáp ứng một số tiêu chí khắt khe trong đó có cả việc ‘biết chăm lo và chiều chuộng em gái út của chồng’.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 3

Thậm chí, con trai Hoài Linh là anh Võ Lê Thành Vinh còn hào hứng phụ họa cùng cô út của mình: “Để con đăng phụ". Sau đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Phương Trang và Hoài Linh cũng vào bình luận: “xạo nha, anh chỉ thích ăn cá khô", “Anh biết có 1 người giống như tiêu chuẩn em đang đăng nhưng bà này có tật chửi em chồng thấy chạy luôn", “Nhiều chi tiết quảng cáo khác hàng thiệt ghê. Còn cái vụ biết chăm lo chiều chuộng em gái út nó lan quyên dễ sợ á chị", “Quan trọng là biết chiều chuộng em gái út", “Anh bốn giống 18 quá. Tuyển bồ 15 thôi nuôi thêm 3 nắm nữa cưới làm vợ là vừa"…

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 4
Gần đây, Hoài Linh cũng khá chăm chút ngoại hình.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 5

Tất nhiên, ai cũng hiểu đây chỉ là một trò đùa trong ngày Cá tháng tư của em gái Hoài Linh. Dù vậy, hiếm khi thấy nữ ca sĩ Phương Trang nhắc đến anh trai nên cư dân mạng vẫn đặc biệt chú ý.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 6

Giọng ca hải ngoại là em gái ruột duy nhất của Hoài Linh đồng thời là chị gái của ca sĩ Dương Triệu Vũ. Trong gia đình họ Võ, cô là người xếp thứ 6. Sinh ra trong gia đình nghệ thuật và có anh trai nổi tiếng, bản thân cũng yêu ca hát nhưng Phương Trang không được Hoài Linh ủng hộ việc tham gia showbiz.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 7

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 8
Nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp…

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 9Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 10Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 11

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 12
…và phong cách gợi cảm.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 13Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 14

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 15
Em gái Hoài Linh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về gia đình trong đó có người anh nổi tiếng.

Em gái Hoài Linh bất ngờ tuyển vợ cho danh hài - Ảnh 16

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Phương Trang dần vắng bóng trong các show diễn để dành thời gian chăm lo cho cuộc sống, người thân. Dù hoạt động cầm chừng nhưng Phương Trang vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên chia sẻ những bức hình đầy trẻ trung, gợi cảm.

Thông tin về NS Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh năm 1969) là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh Bốn là danh hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng,… được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.

Nguồn: Tổng hợp