'Em gái bán lê' bất ngờ làm hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang

Đoạn clip “em gái bán lê" ở Hà Giang xuất hiện với hình ảnh hướng dẫn viên du lịch thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Còn nhớ năm 2018, dân tình được phen điêu đứng trước cô gái bán lê Hà Giang có nét đẹp tự nhiên, trong sáng tên Vàng Thị Sinh.

Cô gái sinh năm 2003, dân tộc H’Mông đến từ Mèo Vạc, Hà Giang thường xuyên phụ giúp gia đình bán hoa quả khi rảnh rỗi. Mỗi lần đặt chân đến nơi đây, du khách đều bị thu hút bởi nụ cười thẹn thùng, nét xinh xắn của Sinh.

Em gái bán lê bất ngờ làm hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang - Ảnh 1
Hình ảnh Vàng Thị Sinh thời gian nổi tiếng

Bẵng đi 2 năm, em gái bán lê nổi tiếng năm nào giờ đã trở thành thiếu nữ 18 tuổi, dù có nhiều sự thay đổi nhưng em vẫn luôn xinh xắn, đáng yêu.

Em gái bán lê bất ngờ làm hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang - Ảnh 2

Em gái bán lê bất ngờ làm hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang - Ảnh 3
Em gái bán lê ở hiện tại vẫn xinh xắn và đáng yêu như ngày nào

Cơ duyên nổi tiếng bất ngờ cũng khiến Vàng Thị Sinh được nhiều người biết đến hơn, đợt tháng 11/2018 10X Hà Giang từng mạnh dạn tham gia cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho “Lễ hội hoa tam giác mạch" tại tỉnh nhà, song không giành được kết quả cao nhất.

Mới đây, trong chuyến du lịch lên Hà Giang, một du khách đã vô tình bắt gặp cô bé bán lê làm hướng dẫn viên nên đã nhanh tay quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Video: ‘Em gái bán lê’ làm hướng dẫn viên du lịch 

Đứng trước hàng chục du khách, Vàng Thị Sinh gây ấn tượng bởi sự tự tin, gương mặt trong trẻo, giọng nói ngọt ngào.

Em gái bán lê bất ngờ làm hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang - Ảnh 4
Cô bé khiến nhiều người ấn tượng về nhan sắc hiện tại

Đoạn clip kể trên ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt thả tim, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng nhan sắc Vàng Thị Sinh ngày càng lên hương, trưởng thành nhưng vẫn giữ nét trong trẻo, ngây thơ.

Năm 2021, 10X Hà Giang sẽ chính thức bước vào kỳ thi chuyển cấp. Vàng Thị Sinh hy vọng có thể đỗ vào ngành Sân khấu Điện ảnh trong năm nay.

Tổng Hợp