Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm đang nhận được quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt, nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm về sự việc. 

Scandal Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn là từ khóa chiếm sóng trên các diễn đàn. Theo đó, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng lên tiếng về vấn đề này, có người bày tỏ quan điểm nhưng cũng có người như đang nói lên trường hợp của chính mình.

Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1
Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm đang là tin đồn gây ồn ào showbiz nhất đầu tháng giữa tháng 1/2021

Elly Trần

Elly Trần mới đây có bài đăng gây chú ý khi chia sẻ góc nhìn thẳng thắn về sự việc này. Bà mejhai con bày tỏ: “Sự thật một lần nữa lại chứng minh mấy con ‘trà xanh’ không núp ở đâu xa xôi, mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông", nữ diễn viên thẳng thắn.

Bài đăng của nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự chú ý với hơn 30.000 ngàn lượt “thích" và hơn 1.000 lượt chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cô không nói về sự việc Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm.

Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2
Dù Elly Trần không chỉ đích danh Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm nhưng status xuất hiện trong thời gian nhạy cảm nên ai cũng nghĩ cô liên đới sự việc

Trỏng một bài đăng khác Elly Trần từng cà khịa Sơn Tùng: “Tình chỉ đẹp khi người đàn ông đang trên đà tạo dựng sự nghiệp hoặc chưa có gì”. Theo đó, người đẹp cho rằng chàng trai khi có trong tay tất cả như tiền tài, danh tiếng sẽ chẳng nhớ nổi người con gái tào khang bên anh thuở gian khó lập nghiệp.

Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3
Elly Trần luôn đứng về phía người con gái trong sự việc này

Dạo gần đây, Elly Trần cũng nhiều lần rơi vào nghi vấn hôn nhân có vấn đề. Ba của các bé cũng là người có tiếng trong giới kinh doanh. Tuy nhiên, cô không muốn nhắc nhiều vì ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên có sự đồng cảm nào đó với với người con gái bị bạn trai phản bội trong tình yêu.

Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Elly Trần cũng từng vướng tin đồn bị bạn trai phản bội

Linh Chi

Khác góc nhìn của Elly Trần, người mẫu Linh Chi lại lên tiếng bênh vực Sơn Tùng. Thông qua bình luận trong bài viết của một người bạn, chân dài Venus đưa ra giả thuyết có khi nào Thiều Bảo Trâm là người chặn trang cá nhân Sơn Tùng không vì cô nàng không nghĩ nam ca sĩ sẽ có hành động như vậy. “Có khi nào Trâm block Tùng không? Chị nghĩ Tùng không vậy đâu nè, vì khi block là tự động xóa kết bạn đôi bên á", bạn gái Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5
Linh Chi lên tiếng bênh vực Sơn Tùng

Tuy nhiên quan điểm của Linh Chi nhận về không ít “gạch đá". Bởi lẽ Thiều Bảo Trầm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng từ thời điểm ồn ào “trà xanh" xảy ra. Hai ngày sau, Sơn Tùng mới ẩn ý chia tay và bỏ theo dõi bạn gái. Vì vậy, nhiều người tin rằng chính Sơn Tùng muốn chấm dứt mọi mối liên hệ với tình cũ nên mới bỏ theo dõi.

Elly Trần và Linh Chi lên tiếng về ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6
Dòng chia sẻ gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng nữ người mẫu không nên phát ngôn một chiều

Hiện, có quá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề chuyện tình cảm của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa có một động thái lên tiếng chia sẻ về chuyện này. Thôi thì chúng ta cứ đợi cả hai lên tiếng trong thời gian tới.

Tối 23/1, khi diễn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP đã nói câu thoại trước khi hát ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại. Nhiều người cho rằng, câu thoại này của Sơn Tùng M-TP như đang ám chỉ chấm dứt cuộc tình 8 năm giữa anh và Thiều Bảo Trâm.

Nam ca sĩ nói: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em".

Nguồn: Tổng hợp