Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen

Elly Trần nói về đàn ông trong status mới và đã nhận được sự đồng tình của chị em bỉm sữa, hầu như ai cũng cho rằng đàn ông tham lam.

Thời gian vừa qua, trong showbiz Việt có khá nhiều lùm xùm liên quan đến người thứ 3 khiến nhiều người quan tâm. Mới đây, Elly Trần chia sẻ về đàn ông ngoại tình , đưa ra lời lý giải của mình lý do tại sao họ lại hay lăng nhăng, thậm chí cặp kè với một người có thể thua vợ mình đủ mọi đường, từ nhan sắc đến trí tuệ.

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 1
Elly Trần nói về đàn ông bằng những kinh nghiệm của mình

Elly Trần nói về đàn ông trên trang cá nhân: “Mọi người hay hỏi mình là: Elly ơi, sao mà nhiều người thứ 3 trông không bằng cái móng chân của vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình vậy? Vì giống đực sinh ra với cơ chế tham lam mặc định và thường không có khả năng biết đủ, nên có thể nói ngắn gọn bằng câu này mà ai cũng biết nè: 1 cái ba chấm lạ bằng tạ cái ba chấm quen nhé!".

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 2
Elly Trần có nhiều kinh nghiệm tình trường và hiện tại đã là mẹ 2 con nên có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 3

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 4
Thời gian vừa qua, Elly Trần tích cực khoe những hình ảnh hấp dẫn lên Facebook

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 5

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 6
Dù đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn rất trẻ trung, vóc dáng cũng chuẩn như chưa từng trải qua sinh nở.

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 7
Elly Trần nói về đàn ông và có nhiều chị em cũng có cùng suy nghĩ vào bình luận ngay

Theo như bà mẹ 2 con thì đàn ông bản tính vốn tham lam, không biết thế nào là đủ và rất hứng thú với cái mới. Chính vì thế Elly Trần đã chốt lại rằng ‘1 cái lạ bằng tạ cái quen’, để nói về sở thích của đàn ông.

Cách đây không lâu, Elly Trần lo lắng bị bỏ bùa nên đã đăng đàn hỏi cộng đồng mạng vì chuyện có 1 lá bùa lạ xuất hiện trong sân nhà cô. Bà mẹ 2 con đã tỏ ra khá hoang mang và mong muốn những ai hiểu biết về lá bùa này hãy nhắn tin riêng cho cô được biết.

Elly Trần nói về đàn ông ngoại tình: Một cái lạ bằng tạ cái quen - Ảnh 8
Elly Trần đăng đàn trên Facebook hỏi về chuyện bùa chú

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1987) là nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu ảnh Việt Nam. Đồng thời là hot mom nổi tiếng của showbiz Việt. 

Elly Trần từng tham gia nhiều bộ phim như: Khát vọng thượng lưu, Tiểu thư vào bếp, Ngọc Trai,… Cô được khán giả yêu thích bởi hình thể đẹp và gu thời trang gợi cảm.

Từ năm 2015 Elly Trần bí mật lập gia đình và sinh con. Hiện cô đã có hai đứa con (Cadie Mộc Trà & Alfie Túc Mạch). Chồng người Mỹ của cô tên là Dane Fort.

Năm 2019, gia đình Elly Trần vướng tin đồn trục trặc khi nữ diễn viên liên tục treo status thể hiện sự rối bời, đơn độc. Tuy nhiên đến tận thời điểm này cô nàng vẫn hoàn toàn giữ im lặng về vấn đề này.