Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm

Elly Trần lộ ảnh nude, phô trương toàn bộ đường cong mãn nhãn, dùng tay che vòng 1 dù mới trải qua khoảng thời gian trầm cảm nghiêm trọng.

Không còn tích cực hoạt động showbiz, Elly Trần vẫn níu kéo sự quan tâm của fan hâm mộ bằng sắc vóc đỉnh cao dù đã trải qua 2 lần sinh nở. Trên Instagram gần nửa triệu người theo dõi, “bà mẹ mỹ nhân" tiếp tục khiến chị em phải ghen tị còn cánh mày râu “đứng ngồi không yên" khi tung ảnh nude phô trương trọn vẹn đường cong cơ thể. Body của Elly Trần vẫn cực kì săn chắc, khỏe khoắn, không hề có dấu hiệu của “mỡ thừa". Người đẹp giữ vững phong độ nhan sắc dù mới trải qua khoảng thời gian suy sụp tinh thần, sức khỏe do bị trầm cảm và nghi bị “bỏ bùa" hãm hại.

Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 1
Elly Trần lộ ảnh nude với body khiến nhiều chị em “phát hờn".

Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 2

Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 3
“Gái 2 con" giữ vững phong độ gợi cảm dù sức khỏe, tinh thần bị giảm sút.

Elly Trần tâm sự một số nguyên nhân tại sao nửa năm nay, cô lại thay đổi đến như vậy. Người đẹp cho biết bản thân bị trầm cảm nghiêm trọng, thường xuyên rơi vào trạng thái stress, nhiều ngày giam mình trong bốn bức tường, tắt hết điện tối om, từ chối giao tiếp với bất kỳ ai kể cả người trong gia đình. Thế nên, Elly Trần suy nhược cơ thể đến mức báo động, tụt liền một hơi 10 kg.

Hồi cuối tháng 9, Elly Trần chia sẻ trên Facebook hình ảnh lá bùa đồng thời đăng status mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Ai rành về mấy cái này cho mình hỏi đây là bùa gì? Tác dụng gì? Tìm được trong sân nhà, hỏi cả nhà không biết ở đâu ra. Ai biết inbox riêng Elly giùm, không cần comment ở đây. Cám ơn!”.

Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 4

Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 5
Elly Trần chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng về độ nóng bỏng.

Elly Trần lộ ảnh nude khoe thân hình gợi cảm - Ảnh 6
Không ngại diện lên mình trang phục táo bạo.

Từ năm 2015 Elly Trần bí mật lập gia đình và sinh con. Hiện cô đã có hai đứa con (Cadie Mộc Trà & Alfie Túc Mạch). Chồng người Mỹ của cô tên là Dane Fort.

Năm 2019, gia đình Elly Trần vướng tin đồn trục trặc khi nữ diễn viên liên tục treo status thể hiện sự rối bời, đơn độc. Tuy nhiên đến tận thời điểm này cô nàng vẫn hoàn toàn giữ im lặng về vấn đề này.