Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp

Mới đây, Elly Trần tiết lộ bị bỏ bùa vào sân nhà, hiện tại bà mẹ 2 con đang rất hoang mang, mong cộng đồng mạng giải nghĩa giúp.

Cách đây ít giờ, Elly Trần chia sẻ trên Facebook hình ảnh lá bùa đồng thời đăng status mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: “Ai rành về mấy cái này cho mình hỏi đây là bùa gì? Tác dụng gì? Tìm được trong sân nhà, hỏi cả nhà không biết ở đâu ra. Ai biết inbox riêng Elly giùm, không cần comment ở đây. Cám ơn!".

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 1
Elly Trần đăng đàn trên Facebook hỏi về chuyện bùa chú

Theo như chia sẻ thì có thể thấy lá bùa này xuất hiện ở trong sân nhà Elly, các thành viên trong gia đình đều không biết vì sao lại có và có từ lúc nào. Bà mẹ 2 con tỏ ra khá hoang mang, mong những ai thật sự hiểu biết về bùa này thì hãy nhắn tin riêng để cô được biết.

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 2
Cận cảnh lá bùa trong sân nhà Elly Trần

Ngay sau ‘lời cầu cứu’ của Elly Trần, nhiều người đã vào bình luận bày tỏ sự lo lắng vì sợ Elly Trần bị bỏ bùa. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là lá bùa bình thường, không có gì nguy hiểm. Elly Trần có lẽ cũng thở phào nhẹ nhõm được phần nào, bởi trong Vbiz có rất nhiều người công khai chuyện bị ếm bùa, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự nghiệp.

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 3
Nhiều người lo lắng khi Elly Trần bị bỏ bùa, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đây là bùa tốt, khắc quỷ ma

Tuy vậy, vẫn nhiều người tỏ ra lo sợ Elly Trần bị bỏ bùa vì hôm qua, Elly Trần vừa ám chỉ có kẻ hại mình. Bên cạnh đó, bà mẹ 2 con còn chia sẻ ảnh nằm trên giường bệnh với gương mặt tiều tụy, tay cắm kim truyền và giọng điệu bức xúc: “Lại là cái trò này! Người hại không chế.t, trời hại mới chế.t”.

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 4
Hôm qua Elly Trần đăng đàn ám chỉ kẻ hại mình

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 5
Những chia sẻ của bà mẹ 2 con khiến mọi người lo lắng

Từ sau khi sinh con, Elly Trần tập trung chăm lo cho gia đình, cô ít xuất hiện trong các sự kiện của Vbiz. Thời gian vừa qua, Elly Trần xuất hiện với gương mặt khác lạ, khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sử dụng phương pháp làm đẹp nhân tạo, nhưng bị quá đà.

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 6
Elly Trần dạo phố lồng đèn mùa trung thu

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 7
Do kiểu tóc và cách trang điểm nên gương mặt bà mẹ 2 con nhìn khá cứng

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 8
Thời gian vừa qua, ương mặt và biểu cảm của bà mẹ 2 con thu hút được sự chú ý của mọi người

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 9
Từ những khoảnh khắc đời thường…

Elly Trần bị bỏ bùa vào sân nhà, nhờ dân mạng giải giúp - Ảnh 10
… đến lúc đi dự sự kiện, bà mẹ 2 con đều khiến mọi người ngỡ ngàng vì gương mặt lạ hoắc.

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1987) là nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu ảnh Việt Nam. Đồng thời là hot mom nổi tiếng của showbiz Việt. 

Elly Trần từng tham gia nhiều bộ phim như: Khát vọng thượng lưu, Tiểu thư vào bếp, Ngọc Trai,… Cô được khán giả yêu thích bởi hình thể đẹp và gu thời trang gợi cảm.

Từ năm 2015 Elly Trần bí mật lập gia đình và sinh con. Hiện cô đã có hai đứa con (Cadie Mộc Trà & Alfie Túc Mạch). Chồng người Mỹ của cô tên là Dane Fort.

Năm 2019, gia đình Elly Trần vướng tin đồn trục trặc khi nữ diễn viên liên tục treo status thể hiện sự rối bời, đơn độc. Tuy nhiên đến tận thời điểm này cô nàng vẫn hoàn toàn giữ im lặng về vấn đề này.