Elly Trần ẩn ý nói về chuyện Sơn Tùng và 'trà xanh'

Elly Trần mới lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm hậu chia tay với Sơn Tùng vì lý do người thứ ba xen vào. 

Mặc dù chưa từng công khai quan hệ tình cảm, tuy nhiên dân tình dường như đã chắc nịch về chuyện hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong những năm qua. Thế nhưng mới đây, nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì em gái “trà xanh" gây bão mạng xã hội. Ngay sau khi nhiều bằng chứng nghi án chia tay của cặp đôi lần lượt bị lộ ra, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực cho Thiều Bảo Trâm – cô gái phải chịu thiệt thòi trong chính tình yêu của mình. Bên cạnh đó, nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã “chĩa mũi dùi” vào Sơn Tùng.

Elly Trần ẩn ý nói về chuyện Sơn Tùng và trà xanh - Ảnh 1
Cả hai đã “đường ai nấy đi" khiến nhiều người không khỏi sốc và tiếc nuối

Liên đới về sự việc, diễn viên Elly Trần mới đăng status nói về chuyện tình yêu tan vỡ. Cô cho hay: “Tình chỉ đẹp khi người đàn ông đang trên đà tạo dựng sự nghiệp hoặc chưa có gì". Theo đó, Elly cho rằng người phụ nữ phải chịu thiệt thòi khi chấp nhận ở bên bạn trai từ thời điểm anh ấy chưa có gì trong tay. Tuy nhiên đến khi anh ta đã có tiền tài, danh vọng thì lại thay lòng đổi dạ tìm đến những cô gái khác. Đối với nữ diễn viên thì mối tình chỉ đẹp khi cả hai cùng xuất phát điểm và người đàn ông biết trân trọng người con gái đã bên anh nhiều năm.

Elly Trần ẩn ý nói về chuyện Sơn Tùng và trà xanh - Ảnh 2

Elly Trần ẩn ý nói về chuyện Sơn Tùng và trà xanh - Ảnh 3
Status được cho là Elly Trần cà khịa Sơn Tùng

Chia sẻ của bà mẹ hai con tuy không chỉ đích danh Sơn Tùng nhưng đặt trong hoàn cảnh scandal của nam ca sĩ xảy ra khiến dân mạng cho rằng. Dưới bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Elly Trần: “Người phụ nữ hiểu chuyện", “Chính xác chị ơi.  Khi sự nghiệp họ đã vững vàng họ quên mất người con gái bên cạnh họ những ngày gian khổ. Do xui xuất hiện sai thời điểm quá", “Elly Trần cà khiạ Sơn Tùng“, “Sơn Tùng đã xem", “Làm một ly trà xanh cho tỉnh táo",… 

Elly Trần ẩn ý nói về chuyện Sơn Tùng và trà xanh - Ảnh 4

Elly Trần ẩn ý nói về chuyện Sơn Tùng và trà xanh - Ảnh 5
Thực hư chưa rõ sự việc thế nào nhưng đa phần nghệ sĩ và khán giả đều ném đá em gái “trà xanh"

Hiện chia sẻ của nữ diễn viên nhận được quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết, trước Elly Trần đã có nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng về chuyện tình Sơn Tùng – Thiếu Bảo Trâm. Siêu mẫu Xuân Lan quyết định không uống “Trà Xanh" sau khi biết tin. Midu: “Em không thích trà xanh đâu nè",… 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò vào 8 năm trước, khi Sơn Tùng vẫn chưa là ngôi sao hàng đầu của V-pop. Đến nay, cả hai chưa một lần lên tiếng về chuyện yêu đương hay nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Dù vậy, người hâm mộ tìm được nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai. Thế nhưng cả hai đã lộ dấu hiệu rạn nứt từ tháng 12/2020 cũng là thời điểm Hải Tú trở nên thân thiết với Sơn Tùng.

Nguồn: Tổng hợp