Elly Trần 7 ngày không ngủ liên tục, sức khoẻ đi xuống nghiêm trọng

Elly Trần 7 ngày không ngủ chính thức phải nhập viện, bà mẹ 2 con xin lỗi mọi người vì làm dở công việc nhưng cô không thể cầm cự được nữa.

Đêm 3/10, Elly Trần bất ngờ đăng hình ảnh cô nhập viện trong tình trạng tiều tụy khiến NHM lo lắng. Bà mẹ 2 con phải truyền nước, kim tiêm chằng chịt ở tay, khuôn mặt mệt mỏi xuống sắc.

Elly Trần 7 ngày không ngủ và cô đã không thể cầm cự được nữa. Đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người vì cô mà trễ kế hoạch công việc, nhưng cô đã "chịu hết nổi". Tình trạng tồi tệ của bà mẹ 2 con khiến cho cô muốn bỏ tất cả.

Elly Trần nhập viện sau 7 ngày không ngủ

Rất nhiều người đã gửi lời hỏi thăm, động viên mong nữ diễn viên mau chóng khỏe lại.

Trước đó, Elly Trần ám chỉ bị bỏ bùa vào nhà, có người muốn hại cô. Người đẹp liên tiếp đăng lên story 2 bức ốm yếu truyền nước trong viện. Thêm vào đó Elly Trần châm cứu chằng chịt trên người khiến fan lo lắng bởi không biết cụ thể cô bị làm sao.

Trước đó Elly Trần cũng nhập viện và ám chỉ "bị chơi ngải"
Dây châm cứu chằng chịt

Từ đó, nhiều khán giả cho rằng Elly Trần 7 ngày không ngủ là có liên quan tới vấn đề bùa ngải. Tuy nhiên người đẹp cũng chưa lên tiếng giải thích cụ thể. Cô cho biết mình vô cùng suy sụp, có thế lực nào đó như ngầm ép buộc cô buông bỏ tất cả.

Người đẹp hiện đang rất tiều tụy.
Thông tin về Elly Trần:

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1987) là nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu ảnh Việt Nam. Đồng thời là hot mom nổi tiếng của showbiz Việt.

Elly Trần từng tham gia nhiều bộ phim như: Khát vọng thượng lưu, Tiểu thư vào bếp, Ngọc Trai,... Cô được khán giả yêu thích bởi hình thể đẹp và gu thời trang gợi cảm.

Từ năm 2015 Elly Trần bí mật lập gia đình và sinh con. Hiện cô đã có hai đứa con (Cadie Mộc Trà & Alfie Túc Mạch). Chồng người Mỹ của cô tên là Dane Fort.

Năm 2019, gia đình Elly Trần vướng tin đồn trục trặc khi nữ diễn viên liên tục treo status thể hiện sự rối bời, đơn độc. Tuy nhiên đến tận thời điểm này cô nàng vẫn hoàn toàn giữ im lặng về vấn đề này.