Elliot Page ly hôn vợ sau khi công khai là người chuyển giới

Trong quá trình chung sống, Elliot Page và vợ tỏ ra hòa hợp và yêu thương nhau. Emma Portner còn cho rằng tình yêu của cô với Elliot là định mệnh.

Ngày 26/1, People đưa tin Elliot Page ly hôn Emma Portner sau 3 năm chung sống. Trong thông báo chung, cặp đôi cho biết họ đưa ra quyết định chia tay sau khi cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo. "Chúng tôi đã ly thân từ mùa hè năm ngoái. Cả hai dành sự tôn trọng tối đa cho nhau và duy trì tình bạn thân thiết".

Elliot Page (trái) và vợ, Emma Portner

Ngày 1/12, Ellen Page đăng tâm thư trên Twitter chia sẻ về giới tính thật của mình. Diễn viên 33 tuổi - từng công khai là người đồng tính năm 2014 - muốn công chúng biết rằng từ nay mình là một người chuyển giới. Anh đổi tên thành Elliot, mong mọi người gọi mình là "anh ấy" hoặc "họ".

Năm 2018, Elliot Page kết hôn với biên đạo múa Emma Portner. Sau khi Elliot công khai chuyển giới, vợ anh viết lời ủng hộ trên Instagram: "Tôi rất tự hào về Elliot Page. Người chuyển giới, đồng tính, phi nhị nguyên giới đều là món quà của thế giới này. Tôi cũng mong sự nhẫn nại và quyền riêng tư, nhưng các bạn hãy cùng tôi ủng hộ nhiệt tình cuộc sống của người chuyển giới nhé. Elliot là một quà tự thân. Tỏa sáng lên nhé, yêu anh nhiều lắm!".

Diễn viên Elliot Page
Elliot Page (tên cũ: Ellen Page) sinh năm 1987, là một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim của Hollywood. Trước khi tuyên bố là người chuyển giới, anh từng tham gia nhiều bộ phim như X-Men: The Last Stand (2006), Juno (2007), Inception (2010)…

Nguồn: Tổng hợp