Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào

Ella Gross và Jennie (BLACKPINK) coi nhau như chị em ruột nên không khó hiểu khi cô bé 12 tuổi bất chấp lên tiếng bảo vệ đàn chị.

Mới đây, người mẫu nhí Ella Gross chia sẻ hình ảnh selfie đáng yêu của mình trên trang cá nhân. Bên dưới bài viết, cư dân mạng để lại nhiều lời khen cho cô bé, tuy nhiên một netizen đã để lại bình luận chỉ trích Jennie: “Này Ella, chắc là em đã nghe về những ồn ào của Jennie rồi nhỉ? Ôi cô ấy nên rời khỏi BLACKPINK. Mọi thứ cô ta làm đều là rắc rối”. Thấy người này “nói xấu" đàn chị, Ella Gross đã nhanh chóng phản pháo ngay sau đó: “Bạn nên đi thì hơn".

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 1

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 2
Ella Gross lên tiếng bảo vệ đàn chị.

Động thái từ Ella Gross nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ BLACKPINK. Netizen không ngừng dành lời khen cho Ella Gross, họ cho rằng tình cảm của cô bé 12 tuổi này dành cho Jennie là vô bờ bến.

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 3
Dân mạng thích thú khi cô bé Ella bảo vệ Jennie.

Ella Gross được biết đến sau khi cô bé trở thành thực sinh của YG. Người mẫu nhí có mối quan hệ thân thiết với đàn chị BLACKPINK. Chẳng những thế, Ella Gross còn sở hữu ngoại hình, khí chất y hệt Jennie.

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 4
Cô bé Ella và Jennie có mối quan hệ thân thiết.

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 5

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 6
Ella Gross được dự đoán sẽ trở thành “Jennie thứ hai" trong tương lai.

Thời gian gần đây, thông tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò được công chúng cực quan tâm. Dù cả hai vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ này nhưng ai nấy cũng đều mong họ thành một đôi trai tài gái sắc.

Ella Gross lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) giữa ồn ào - Ảnh 7
Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) chưa lên tiếng về chuyện hẹn hò.

Jennie (BLACKPINK) ngày càng cho thấy cô xứng đáng là một trong những nữ idol K-Pop hàng đầu hiện nay. Hồi tháng 8/2020, Jennie đã trở thành nữ idol đầu tiên trong lịch sử K-Pop chiếm ngôi đầu của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 1/2021. Ngoài ra, Jennie còn trở thành người Hàn Quốc đầu tiên có bài đăng Instagram nhận được 7 triệu lượt thích.

Nguồn tổng hợp