Dwayne Johnson chăm sóc con gái

Ngôi sao Dwayne Johnson có thể kiên nhẫn ngồi hàng giờ để chơi búp bê, chải tóc và xem hoạt hình với các cô công chúa của mình.

Dwayne Johnson là cha của 3 cô công chúa, ngôi sao điện ảnh rất yêu chiều con và các nhóc cũng rất quấn bố. Được biết, anh có thể dành hàng giờ mỗi ngày để chơi, trò chuyện với con dù công việc diễn xuất kiêm sản xuất phim khá bận rộn.

Dwayne Johnson chăm sóc con gái hết mực.
Anh dành nhiều thời gian để ngồi chơi với các cô con gái.

Ngôi sao 48 tuổi tiết lộ là người duy nhất có thể giúp con gái gỡ tóc rối, anh yêu thích việc đó, Dwayne Johnson nói dù anh bị hói nhưng điều này anh luôn thực hiện tốt.

"Bạn sẽ thấy năng lượng êm dịu, kỹ năng làm tóc đặc biệt và sự kiên nhẫn phi thường mà bàn tay vàng của ông bố thể hiện đầy đủ. Tôi có thể bị hói nhưng tôi biết vài điều về tóc, chủ yếu là vì tôi luôn ước ao có nó".

Ngôi sao 48 tuổi tiết lộ là người duy nhất có thể giúp con gái gỡ tóc rối.
Anh không ngại làm bất kỳ điều gì với mọi trò chơi của con gái.
Nam diễn viên ngồi xem hoạt hình cùng các con.
Đôi khi, anh giả làm bạn thưởng trà của con gái trong trò chơi đồ hàng mà các bé gái luôn say mê.
Tài tử dạy hai con tập bơi.
Ông bố cơ bắp ra ngoài sân chơi với con suốt 45 phút.
Niềm hạnh phúc giản đơn của tài tử gốc Hawaii là được con gái rượu làm bánh pancake thơm ngon tặng mình vào buổi sáng Ngày của Cha.
Anh luôn làm mọi điều để các con cảm thấy vui vẻ.

Có thể thấy, đối lập với thân hình vạm vỡ, tình yêu ngọt ngào và dịu dàng của Dwayne Johnson dành cho hai thiên thần nhỏ kháu khỉnh luôn làm tan chảy trái tim người hâm mộ.

The Rock tên thật là Dwayne Johnson sinh ngày 2//5/1972. Trước khi tiếng tăm của nam diễn viên vượt ra xa khỏi biên giới quốc gia, anh từng theo đuổi sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp đồng thời tham gia nhiều giải đấu bóng bầu dục tầm cỡ.

Sau những thành công vang dội như: 8 giải vô địch WWF/WWE Championship, 2 giải vô địch WCW/World Heavyweight Championship, 2 lần đoạt Quán quân WWE Intercontinental Championship và 5 lần đứng đầu giải World Tag Team Championship, Dwayne bước vào làng giải trí với bộ phim Vua Bọ cạp (2002). Đến nay, các dự án có Dwayne Johnson tham gia đã đạt mức 3,5 tỉ USD từ phòng vé tại Mỹ và hơn 10,5 tỉ USD trên toàn thế giới.