Duy Phương: "Phi Nhung không làm tròn trách nhiệm với Hồ Văn Cường"

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết Phi Nhung đang chịu nhiều áp lực dư luận về ồn ào giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Ông hy vọng sự việc này sớm chấm dứt. 

Câu chuyện quản lý tiền giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đến nay vẫn chưa ngã ngũ, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều quanh mối quan hệ giữa hai bên. Và đặc biệt hơn, có 3 sự thật trong câu chuyện này: Thứ nhất, cả Hồ Văn Cường và gia đình vẫn chưa bao giờ được cầm số tiền thưởng 200 triệu đồng từ cuộc thi. Thứ 2, Hồ Văn Cường không biết và cũng không được nhận cát-xê trong suốt 5 năm đi hát với Phi Nhung. Thứ 3, gia đình Cường vẫn nghèo, ba mẹ vẫn đi làm thuê cho Phi Nhung.

Phi  Nhung đang nắm tiền cat-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm

Mới đây, tương tự nhiều sao Việt lên tiếng về ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường, danh hài Duy Phương cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc này. Chồng cũ Lê Giang cho rằng Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường đúng thời điểm anh vừa đạt giải Quán quân một cuộc thi âm nhạc. Chính vì vậy khó tránh được những nghi vấn của công chúng về tình cảm của nữ ca sĩ đối với tài năng nhí.

Nghệ sĩ Duy Phương mới nhắc đến Phi Nhung trên sóng livestream

Nghệ sĩ chỉ ra tình cảnh của Phi Nhung: "Hồ Văn Cường đã nổi tiếng rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi để tạo điều kiện cho nó nữa. Theo tôi thấy, việc Phi Nhung làm chưa thực sự đi hết chặng đường với Hồ Văn Cường. Quá trình nó đi thi này nọ đã rất là gian nan, được gia đình tạo điều kiện đi thi, tỏa sáng. Như vậy, không phải nhờ bàn tay Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới nổi tiếng. Tôi nhận xét thì Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc".

Duy Phương cho biết không theo dõi sự việc này nhiều, chỉ mới nghe qua loa khán giả bình luận trên livestream. Ông nhận định: "Xét về tình, Phi Nhung không phải người hết lòng với Hồ Văn Cường. Tôi không muốn nói Phi Nhung lợi dụng Hồ Văn Cường hay có gì đó làm ăn nho nhỏ ở đây. Nhưng rõ ràng, Phi Nhung không nuôi Hồ Văn Cường từ bé hay tạo bước ngoặt gì cho nó. Khi Hồ Văn Cường nổi tiếng rồi, nó đã lo lại được cho cha mẹ nó đỡ khổ chưa? Điều đó phải cân nhắc. Nếu nó chưa làm được điều đó mà về ở với Phi Nhung lại càng khổ hơn nữa thì điều đó không chính nghĩa. Giả sử Phi Nhung tạo được cho Hồ Văn Cường sự nghiệp vững vàng, nổi tiếng hơn thì là điều vô cùng tuyệt vời".

Duy Phương chỉ ra rằng bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn khó khăn nên Phi Nhung chưa giúp được nhiều

Sau cùng, danh hài Duy Phương nhắn nhủ đến Phi Nhung hãy làm hết trách nhiệm với cương vị là một người mẹ nuôi. "Nếu Phi Nhung giúp đỡ Hồ Văn Cường thì phải thận trọng, rõ ràng phải đưa Hồ Văn Cường lên một bước cao hơn nữa, chứ giúp người ta mà làm người ta khổ hơn nữa thì giúp làm gì. Tôi không nắm rõ chuyện này nhưng có nghe qua lùm xùm nên tôi nghĩ, người ta cũng phải thấy được điều gì đó họ mới nói, chứ bình thường Phi Nhung không ai nói gì đâu. Công chúng giờ tinh vi lắm, người ta nhìn là biết".

Tóm lại, vấn đề con nuôi cũng như quản lý tiền bạc của con nuôi chỉ Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường năm rõ. Các nghệ ĩ hay khán giả bình luận đều xuất phát từ quan điểm cá nhân, phiến diện. Đến thời điểm hiện tại nhiều nguời vẫn nhắm vào hoàn cảnh của Hồ Văn Cường để chỉ trích Phi Nhung mà quên đi vai trò đỡ đầu của cô. Không thể phủ nhận được, nhờ có "đôi cánh" của mẹ nuôi, tên tuổi của Hồ Văn Cường bay cao, bay xa hơn khắp trong nước và hải ngoại.

Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường nổi tiếng hơn.

Được biết, Phi Nhung đã tuyên bố sẽ trả hết cho Hồ Văn Cường sau khi cậu bé thi đại học xong, tùy ý quyết định. Cô cũng thất vọng và sốc khi biết con nói xấu mình dù Hồ Văn Cường đã xin lỗi. Có lẽ đã đến lúc drama khiến khán giả đau đầu những ngày qua cần tạm dừng để Hồ Văn Cường bình tâm chuẩn bị cho bước ngoặt quan trọng nhất cuộc đời.

Nguồn: Tổng hợp