Duy Phương phản bác vụ con trai nói mình sa cơ vì cờ bạc

Duy Phương đầy bức xúc khi phủ nhận chuyện sa cơ vì cờ bạc, cá độ, khẳng định con trai vì không hiểu mình mà nói những câu chuyện không đúng.

Dẫu có một thời đỉnh cao sự nghiệp như vậy nhưng những năm gần đây, Duy Phương ít tham gia hoạt động nghệ thuật. Ông chủ yếu dành thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh.

Thế nhưng, việc một nghệ sĩ tên tuổi lẫy lừng đi qua hào quang của sự nổi tiếng để sống cuộc đời ít người biết tới là biến cố lớn mà không phải ai cũng biết.

Duy Phước, con trai của nghệ sĩ Duy Phương từng kể về câu chuyện này của cha mình. Duy Phước nói: "Đó là điều Phước thương ba nhất lúc này. Thực sự ba bị như bây giờ là do dính một cú nợ cờ bạc quá lớn. Ngày trước, ba kiếm tiền mua nhà mua xe nhiều lắm. Trong con hẻm, ba mua từng căn một, lần lượt 4 căn nhà kề nhau. Phước được đi học bằng xe hơi nhưng... ba không giữ được tiền. Lý do ba bị tuột dốc như vậy là vì mất hết tài sản, thua cá độ đá banh, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc...

Nhiều khi show diễn 10 triệu, 20 triệu mà tiền nợ gấp nhiều lần con số đó nên không mặn mà đi làm. Phước cũng hiểu, ba bị mất hết là vì không trân trọng nghề nghiệp, không trân trọng những đồng tiền nhỏ đó nên ông Tổ lấy lại. Giờ ba mở quán hát với nhậu ở quận 6. Ba thuê chỗ đó để ở và mở quán vì nhà bán hết rồi. Ba còn hai nhóc, đứa 14 tuổi, đứa 6 tuổi.

Vợ sau của ba ở nhà làm nội trợ, phụ trông quán với ba nên gánh nặng, áp lực kinh tế của ba quá nhiều. Đó cũng chính là lý do đến giờ ba vẫn nóng tính".

Nghệ sĩ Duy Phương vẫn phải chật vật mưu sinh ở tuổi 65.

Mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ một vài góc khuất trong cuộc đời mình với một kênh YouTube, trong đó đáng chú ý là việc ông có nhắc đến những đính chính về tin đồn xoay quanh chuyện tố mình vì chơi cá độ mà sa cơ trong sự nghiệp. Theo đó, chồng cũ Lê Giang phủ nhận chuyện con trai là Duy Phước từng nói cha thất bại do vướng phải món nợ cờ bạc.

Theo đó, khi được hỏi về việc có hay không như tin đồn trên, Duy Phương đã khá bức xúc và không cầm được nước mắt: "Nhiều người nghĩ xấu tôi cờ bạc mới khổ, không phải, cả đời có cờ bạc ở đâu! Tiền còn không có mà ăn, nhà không có ở, khổ như vậy mà. Không cờ bạc mà còn sống như vầy, cờ bạc chắc ra ngoài đường đi ăn mày."

Nghệ sĩ Duy Phương mới đây đã có những đính chính về tin đồn xoay quanh chuyện tố mình vì chơi cờ bạc, cá độ mà sa cơ trong sự nghiệp.

Khởi nguồn của tin đồn này cũng từ một bài phỏng vấn trước đó của Duy Phước khi nói về lý do cha mình sa cơ. Nhớ về điều này, Duy Phương cũng cho hay có những người nghĩ con trai ông nói đúng, nhưng thực chất không phải: "Nó không hiểu. Tôi không nói sai hay nói dối gì cả, điều tôi nói phải đúng sự thật."

Nhưng theo nghệ sĩ Duy Phương, sự cố phá sản của mình cách đây vài năm là sau khi bị vợ cũ Lê Giang nhắc đến tại một chương trình truyền hình với những câu chuyện sai sự thật. Sau khi khởi kiện chương trình đó, họ có bồi thường cho ông 400 triệu nhưng ông không dùng một đồng nào vào số tiền đó vì phải đem trả lãi tiền nợ do kinh doanh thất bại.

Nam diễn viên phủ nhận chuyện con trai là Duy Phước từng nói cha thất bại do vướng phải món nợ "đỏ đen".

"Hôm đó, tôi chở con đi lấy 400 triệu tiền bồi thường về mà bật khóc trên đường. Tôi bảo con: 'Con làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong cái chỗ tiền này. Ba làm ăn thua lỗ vì uy tín bị chương trình đó làm tổn hại, nên ba lấy hết chỗ tiền này trả cho người ta. Lỡ về nhà mẹ có hỏi tiền thì con làm chứng cho ba như thế", Duy Phương bồi hồi nhớ lại.

Nghệ sĩ Duy Phương khóc và lên tiếng bác bỏ khi con trai Duy Phước tố mình cờ bạc, thu hút sự quan tâm phía khán giả.
Trước đó, Duy Phước từng chia sẻ rằng ba Duy Phương bị như bây giờ là do dính một cú nợ cờ bạc quá lớn...
Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Duy Phương đã thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Nguồn: Tổng hợp