Duy Mạnh tố Phi Nhung 'trước sau 2 mặt'

Chia sẻ của Duy Mạnh lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng, như nhiều lần khác, nam ca sỹ không ngại nói thẳng chẳng ngại ngần ai.

Mới đây, dân tình phát hiện Duy Mạnh lại comment trả lời một fan vấn đề liên quan đến vụ lùm xùm với Phi Nhung gần đây. Theo tài khoản chính chủ Duy Mạnh cho biết, Phi Nhung định 'gài bẫy' mình tham gia kiện bà Phương Hằng nhưng anh 'rất tỉnh'.

Duy Mạnh bất ngờ cho rằng Phi Nhung gài bẫy mình.

Cụ thể, Duy Mạnh cho biết: 'Tự nhiên lúc tối gọi điện cho anh xúi đểu. 2 - 3 tiếng sau hát tặng người mà mình muốn chửi'.

Ngoài ra, Duy Mạnh cũng ám chỉ Phi Nhung 'lưu manh', còn nhiều lý do nội bộ bên trong nhưng anh không tiện tiết lộ.

Qua đoạn bình luận với fan, Duy Mạnh cũng nghĩ rằng Hồ Văn Cường được thưởng 200 triệu từ giải quán quân Idol Kids, Phi Nhung nên trả lại cho gia đình nam ca sỹ và không nên cầm như vậy. Duy Mạnh ám chỉ nếu tốt thì nên làm sổ tiết kiệm, hoặc đưa cho bố mẹ Hồ Văn Cường sửa nhà chứ chẳng có lý do gì đưa cho quản lý cầm hết như vậy.

Duy Mạnh cho rằng nếu đưa một đứa trẻ về nuôi, kiếm tiền làm lợi cho mình, rồi cho bố mẹ đứa trẻ ấy làm osin trong nhà, thì nuôi 100 đứa anh cũng làm được. Vì bố mẹ Hồ Văn Cường quá tin tưởng nên dễ bị dẫn dắt.

'Nói gì thì nói, Phi Nhung cũng đang hưởng lợi từ họ rất nhiều' - Duy Mạnh thẳng thắn nói.

Duy Mạnh cho rằng bố mẹ Hồ Văn Cường từ quê lên nên dễ bị dẫn dắt

Tóm lại, Duy Mạnh chốt thẳng:

"Sự việc này giải quyết đơn giản thôi. Trả lại 200 triệu và tiền đi hát của Hồ Văn Cường là xong".

Anh cho rằng nên trả lại hết tiền cho Hồ Văn Cường

Nghe thì có vẻ dễ nhưng việc thực hiện được hay không thì hẳn là... không đến lượt những người ngoài cuộc như chúng ta lên tiếng. Sự việc giải quyết ra sao sẽ do gia đình, Hồ Văn Cường và Phi Nhung quyết định.

Trước đó, phía Phi Nhung cũng phản bác không hề 'rủ rê' Duy Mạnh chửi bà Phương Hằng vì không có khả năng 'xui khiến' người khác:

"Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm'. - Phi Nhung trả lời.

Phi Nhung khẳng định không xúi Duy Mạnh làm gì.

Nguồn: FBNV