Duy Mạnh: "Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản"

Chia sẻ của Duy Mạnh nhận được nhiều chú ý: "Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản, đó mới là đúng nghĩa".

Thời gian gần đây, Duy Mạnh khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục chia sẻ những câu chuyện liên quan tới từ thiện, cuộc sống riêng tư của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, anh chỉ nêu lên quan điểm cá nhân, chứ không hề có ý khích bác hay đổ thêm dầu vào lửa.

Chia sẻ của Duy Mạnh nhận được nhiều chú ý. 

Và mới đây, Duy Mạnh tiếp tục có chia sẻ đầy ẩn ý. Lần này, anh không nhắc tới ai cũng như viết khá ngắn gọn, thế nhưng lời lẽ của Duy Mạnh khiến nhiều người tò mò: "Những người tốt hầu hết là những người sống đúng mực. Họ tránh vi phạm pháp luật. Và họ ít khi nhận mình là người tốt".

Nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân.

Phía dưới bình luận, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm: "Kẻ nào mà cứ tự nhận mình là người tốt. Nhưng mà cứ tìm cách vi phạm pháp luật. Thì trước sau gì cũng bị các chú công an bế đi".

Sau khi bài viết của Duy Mạnh được đăng tải, lập tức có một bình luận hỏi rằng: "Anh Mạnh ơi, anh hiểu biết nhiều anh cho em hỏi là Phi Nhung nhận nhiều con nuôi thế thì các con có tên trong hộ khẩu Phi Nhung không, sau này các con nuôi có được thừa kế khi Phi Nhung mất không anh?".

Giải đáp câu trả lời này, Duy Mạnh thẳng thắn nói: "Chắc chắn là không! Nhận con nuôi phải như thế này nè! Sau này con cái được thừa kế tài sản này! Đó mới là đúng nghĩa nhận con nuôi", đồng thời anh còn chia sẻ ảnh của gia đình Angela Jolie chụp cùng các con.

"Nhận con nuôi là sau này con cái được thừa kế tài sản, đó mới là đúng nghĩa".

Câu trả lời của Duy Mạnh không "chỉ thẳng" Phi Nhung như khán giả đang hỏi, có thể thấy dường như những tranh cãi trước của hai người đã được hóa giải. Được biết vào ngày 7/6, Duy Mạnh bất ngờ bàn luận về drama của nữ đồng nghiệp và bà Phương Hằng. Anh lấp lửng: "Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ** ra quần. Chắc tại có nhiều phốt nên sợ bị cô bóc phốt".

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn tiết lộ vài ngày trước Phi Nhung gọi điện xúi anh chửi bà Phương Hằng: "Bây giờ quay ra nịnh cổ. Chú chán dân showbiz thật. Chú chỉ nói lên quan điểm, chứ *** bao giờ nghe kích bẩn để chửi người khác vô cớ".

Sau đó, Phi Nhung lên tiếng không hề nhờ Duy Mạnh nói như vậy: "Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Duy Mạnh từng cho biết Phi Nhung xúi giục anh.
 

Nguồn tổng hợp