Duy Mạnh mỉa mai quản lý Phi Nhung giữ tiền của Hồ Văn Cường

Tranh cãi về số tiền quản lý của Phi Nhung đang giữ cho Hồ Văn Cường suốt thời gian qua, ca sĩ Duy Mạnh vừa mới đưa ra quan điểm cá nhân. 

Những ngày qua, MXH không khỏi xôn xao với lời tố cáo Phi Nhung sống 2 mặt của IT có tên Nhâm Hoàng Khang. Đồng thời người này còn tiết lộ Hồ Văn Cường bị Phi Nhung bóc lột và cầu cứu sự giúp đỡ em từ CĐM.

Quảng cáo
Phi Nhung đang gặp biến cố lớn trong sự nghiệp ca hát

Trước những lời đồn, Phi Nhung đã lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cũng nói rõ chuyện cát-sê đi hát của Hồ Văn Cường cho những ai thắc mắc. Cô khẳng định tất cả đều do quản lý giữ, khi con nuôi trưởng thành sẽ trao lại. “Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được", Phi Nhung khẳng định trên Thanh Niên.

Phi Nhung cho biết cát xê của con trai nuôi do quản lý giữ suốt 5 năm qua

Phi Nhung hứa trả cát-xê khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi: “Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn".

Hồ Văn Cường cũng cho biết tiền cát - xê do mẹ nuôi và quản lý dàn xếp. Anh giải thích thêm rằng luôn tin tưởng mẹ nuôi.

Chia sẻ của Phi Nhung gây ra ý kiến trái chiều dư luận. Là một nghệ sĩ có ảnh hưởng trên mạng xã hội, ca sĩ Duy Mạnh vừa mới đưa ra quan điểm cá nhân. Cụ thể, người hâm mộ hỏi: "Chú nghĩ sao về phát ngôn ca sĩ đi hát mà không biết tiền được bao nhiêu để quản lý nó cầm hết?", Duy Mạnh đáp: "Thế mua nhà thì quản lý đứng tên hay ca sĩ đứng tên?".

Nam ca sĩ đặt ra câu hỏi đi hát bị giữ hết tiền rồi mua nhà ai là người đứng tên.

Câu trả lời của giọng ca "Kiếp đỏ đen" là một câu hỏi ngược lại nhưng vẫn có thể suy ra được đáp án của anh. Nếu như ca sĩ mua nhà chắc chắn ca sĩ là người đứng tên bởi vì chính họ mới là người tạo ra đồng tiền để xây dựng lên những cơ ngơi này.

Được biết, thời gian gần đây, Duy Mạnh khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục chia sẻ những câu chuyện liên quan tới từ thiện, cuộc sống riêng tư của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, anh chỉ nêu lên quan điểm cá nhân, chứ không hề có ý khích bác hay đổ thêm dầu vào lửa. Liên quan đến ồn ào Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Duy Mạnh từng nói chuyện nữ ca sĩ nhận nhiều con nuôi: “Nhận con nuôi phải như thế này nè! Sau này con cái được thừa kế tài sản này! Đó mới là đúng nghĩa nhận con nuôi", đồng thời anh còn chia sẻ ảnh của gia đình Angela Jolie chụp cùng các con.

Trước đó, giọng ca "Kiếp đỏ đen" từng oan gia ngỏ hẹp với Phi Nhung khi cả hai cùng vướng điều tiếng bị bà Phương Hằng "bóc phốt".

Nguồn: Tổng hợp