Duy Mạnh: Hoài Linh, Phi Nhung bỏ mấy tỉ ra từ thiện là được tha thứ ngay

Phát ngôn của Duy Mạnh như lời giải đáp cho câu hỏi con đường sự nghiệp của Hoài Linh và Phi Nhung sau bê bối đời tư liên quan đến tiền nong.

Thời gian qua, Hoài Linh và Phi Nhung là 2 nghệ sĩ gặp lùm xùm lớn. Nếu như Hoài Linh phải thừa nhận 'ngâm' tiền từ thiện 6 tháng chưa giải ngân thì Phi Nhung lại mất điểm vì mối quan hệ được cho là "cơm không lành, canh không ngọt" liên quan tới tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường.

Hoài Linh, Phi Nhung vẫn gây tranh cãi vì những lùm xùm tiền bạc

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã nêu quan điểm của mình giúp Hoài Linh và Phi Nhung giải quyết khó khăn vì lùm xùm trước mắt.

Khi một fan thắc mắc: "Anh Mạnh ơi, theo anh, Hoài Linh và Phi Nhung ở Việt Nam gặp tai tiếng như lần này thì họ còn nhiều cơ hội để biểu diễn tại Việt Nam nữa không?".

Duy Mạnh đã thẳng thắn góp ý rằng hai nghệ sỹ sẽ được tha thứ nếu xin lỗi chân thành. Nam ca sĩ cũng nhận thấy khán giả Việt '2 mặt', là 9 cái đúng nhưng 1 cái sai vẫn bị ăn gạch đá. Nếu bỏ tiền tỉ ra làm từ thiện là lại được khen 'ông tiên bà thánh' ngay lập tức.

Duy Mạnh đưa quan điểm riêng về ồn ào của Hoài Linh và Phi Nhung

Phát ngôn thẳng thắn của Duy Mạnh gây nhiều chú ý, phải chăng nếu Hoài Linh và Phi Nhung cứ bỏ tiền ra đi làm từ thiện tiếp, khán giả sẽ tha thứ và quên đi lùm xùm lần này.

Trước đó, Hoài Linh đã lên tiếng giải trình toàn bộ khúc mắc về số tiền hơn 14 tỷ anh kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nam danh hài cúi đầu xin lỗi vì đã chậm chễ giải ngân và ngay lập tức đi 'cứu hộ' tổn thất lũ lụt cho miền Trung giữa ngày hè. Nam danh hài gặp chỉ trích tơi bời vì 'delay' tiền quá lâu, nghi vấn biển thủ, thậm chí fan còn yêu cầu gỡ danh hiệu NSƯT của anh. Đến nay, Hoài Linh vẫn án binh bất động, chờ vụ việc qua đi.

Danh tiếng Hoài Linh ảnh hưởng nghiêm trọng sau bê bối từ thiện

Vụ việc Hoài Linh chưa kịp lắng xuống thì Phi Nhung - đàn em thân thiết của anh lại bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, giữ hết tiền cát-xê, tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường. Một bộ phận muốn tẩy chay Phi Nhung đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh gia đình Hồ Văn Cường sống cảnh 'ăn nhờ, ở đậu' suốt 5 năm dù giọng ca trẻ nổi tiếng, chạy show ầm ầm.

Tình cảm mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường rạn nứt vì tiền nong không rõ ràng

Trước thị phi, Phi Nhung khẳng định không biết cát-xê của Hồ Văn Cường, tất cả do quản lý giữ, đồng thời để cả gia đình nam ca sĩ quay video xin lỗi khiến khán giả càng phẫn nộ. Trước sức ép dư luận, Phi Nhung phải tuyên bố khi Hồ Văn Cường học xong cấp 3 cũng như đủ 18 tuổi, Phi Nhung sẽ trao lại toàn bộ anh.

2 nghệ sĩ gây chú ý nhất thời gian qua.

Nguồn: Tổng hợp