Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca

Dương Tử Tiêu Chiến đang khiến cộng đồng mạng rần rần với những tín hiệu tình tứ khi song ca tại lễ trao giải Tinh quang đại thưởng.

Tối 20/12, lễ trao giải Tinh quang đại thưởng đã được cử hành long trọng tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Cái lạnh 0 độ của những ngày cận kề tiết Đông Chí cũng không thể ngăn cản dàn sao Hoa ngữ đình đám tề tựu đông đủ trên thảm đỏ. Bên cạnh các đồng nghiệp, Dương Tử và Tiêu Chiến nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông và người hâm mộ với màn song ca nhạc phim vô cùng ngọt ngào.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 1Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 2

Đôi tình nhân màn ảnh được mời thể hiện ca khúc nhạc phim trong chính tác phẩm truyền hình mà họ vừa hợp tác ‘Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn’. Màn hợp diễn nói trên đã gây bùng nổ mạng xã hội bởi cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều là những ngôi sao lưu lượng hàng đầu Cbiz hiện nay.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 3Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 4Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 5Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 6

Trong khi mỹ nhân sinh năm 1992 được khen ngợi về chất giọng trong trẻo, ngọt ngào thì nam diễn viên Trần tình lệnh cũng được đánh giá cao vì phong cách biểu diễn cuốn hút và giọng ca trầm ấm, cảm xúc.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 7

Trong suốt 3 phút song ca, dù tỏ ra hạn chế trong việc thể hiện những cử chỉ tình cảm để tránh fans hai bên ‘khẩu chiến’ nhưng Dương Tử và Tiêu Chiến luôn dành cho bạn diễn ánh mắt, nụ cười ngọt ngào, tình tứ.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 8

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 9
Mỹ nam họ Tiêu liên tục nhìn đàn em âu yếm mỉm cười.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 10

Nàng ‘Cẩm Mịch’ cũng luôn dõi theo nam đồng nghiệp. Đáng chú ý hơn, khi kết thúc bài hát, trước lúc bước vào cánh gà, Dương Tử đã quay sang phía Tiêu Chiến và dịu dàng nói: “Cố lên" để cổ vũ đàn anh. Sau đó, cô nàng mới yên tâm bước vào trong, nhường lại sân khấu cho Tiêu Chiến.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 11Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 12

Về phần tài tử gốc Trùng Khánh, nhận được sự khích lệ của bạn diễn, anh cũng giơ tay biểu tượng chiến thắng để đáp lại, đồng thời chào tạm biệt Dương Tử.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 13
Tiêu Chiến còn đứng nhìn theo mãi, cho đến khi đàn em vào trong.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 14

Hành động nhỏ nhưng ấm áp và tinh tế của cặp đôi màn ảnh khiến người hâm mộ rần rần đẩy thuyền. Dương Tử và Tiêu Chiến được khen ngợi vì ngay cả khi phim ‘Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn’ đã đóng máy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 15

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 16
Cặp đôi đứng bên nhau khi lên nhận giải.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 17
Dù bộ phim của đôi tình nhân màn ảnh vẫn chưa ra mắt nhưng họ đã có một lượng fans “đẩy thuyền" đông đảo.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 18

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 19
Những cảnh quay trong phim.

Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 20Dương Tử và Tiêu Chiến tình tứ trong màn song ca - Ảnh 21

Tại những sự kiện trước đó, người hâm mộ cũng khui ra những khoảnh khắc tình tứ chuyện trò của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Video song ca của đôi tiên đồng ngọc nữ.

Phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là tác phẩm truyền hình đánh dấu sự hợp tác của Dương Tử và Tiêu Chiến. Phim được chú ý ngay từ khi mới bấm máy bởi tên tuổi của cặp nam nữ chính. Dù liên tục bị lùi lịch chiếu nhưng khán giả vẫn ủng hộ phim nhiệt tình. Có tin đồn Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ được chiếu trong tháng 1/2021.

Trong phim, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, chàng bác sĩ điển trai và tài giỏi Cố Ngụy (do Tiêu Chiến đóng ) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Nguồn: Tổng hợp