Dương Tử phản ứng khi bị nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba

Clip Dương Tử phản ứng khi bị nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được chú ý dư luận. Trước đó, hai diễn viên từng vướng hiềm khích tại Kim Ưng 2018. 

Việc các ngôi sao bị nhận nhầm cũng chẳng phải chuyện mới lạ gì, nhất là trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, đối với tình huống khá “nhạy cảm" như thế này thì mỗi ngôi sao lại có cách xử lý khác nhau, người được khen và cũng có kẻ bị chê. Trong đó, netizen chắc chắn sẽ rất ấn tượng trước màn thể hiện “đi vào lòng người" của Dương Tử khi khán giả tưởng mình là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Tử phản ứng khi bị nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1

Dương Tử phản ứng khi bị nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2
Dương Tử phản ứng ngọt ngọt ngào khi khán giả nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba

Cụ thể, một đoạn clip cũ mới được dân mạng đào lại khoảnh khắc gặp Dương Tử ở sân bay. Khi đó, người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận nhầm Dương Tử. Những người này liên tục chạy theo diễn viên “Hương mật tựa khói sương" và gọi tên mỹ nhân Tân Cương. Tuy nhiên, lúc này, bạn gái tin đồn Tiêu Chiến lại trở nên rất bình tĩnh. Nữ diễn viên chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi sẽ giúp bạn chuyển lời lại", hoá giải tình thế khó xử. Lời đáp của nàng “Đồng Niên" nhận được rất nhiều sự tán đồng của netizen. Nhiều bình luận cho rằng, Dương Tử đã có pha xử lý tình huống thể hiện EQ cao, không làm mất lòng bất cứ ai.

Dương Tử phản ứng khi bị nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3
Dương Tử trắng tay tại Kim Ưng 2018

Dương Tử phản ứng khi bị nhận nhầm là Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4
Fan của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba bằng mặt không bằng lòng

Trước đó, truyền thông Trung Quốc cho hay Dương Tử – Địch Lệ Nhiệt Ba có xích mích từ lễ trao giải Kim Ưng 2018. Khi đó, mỹ nhân Tân Cương rinh về 3 giải thưởng quan trọng trong sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp và khán giả. Trong khi đó, Dương Tử – người được đánh giá cao về diễn xuất cũng được nhiều đề cử nhưng lại trắng tay ra về. Sau lễ trao giải, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê cười mua giải, còn Dương Tử lại nhận được vô số lời ngợi khen. Cũng từ đó, fandom của 2 nữ diễn viên trở mặt để bảo vệ thần tượng. Đến hiện tại, fan của hai ngôi sao 9x được đánh giá bằng mặt không bằng lòng.

Dương Tử

Dương Tử sinh năm 1992, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Năm 2016, cô từng được Tuần san giải trí Nam Đô bình chọn là 1 trong Tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x (cùng với Châu Đông Vũ, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Sảng). Dương Tử vốn là một sao nhí nổi tiếng Trung Quốc, được chú ý với vai Hạ Tuyết trong bộ phim truyền hình “Nhà có trai có gái”. Sau này, diễn xuất của cô được công nhận qua các tác phẩm Chiến Trường Sa, Hương mật tựa khói sương, Thân Ái, Nhiệt Ái, Hoan lạc tụng,…

Nguồn: Tổng hợp