Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con

Hôm qua (ngày 6/3), bà xã Dương Ngọc Thái đã hạ sinh con trai thành công.

Quá trình sinh con của người phụ nữ luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro mà mẹ bầu không lường trước đó. Bà xã Dương Ngọc Thái vừa có một ca sinh như vậy vào tối hôm qua (ngày 6/2).

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã khoe ảnh con trai mới chào đời và nhắn nhủ đến bà xã Ái Vy: “Hoàng tử đã chào đời vào tối hôm qua, không thể nào diễn tả được cảm xúc của mình nữa. Quá hạnh phú! Anh cảm ơn vợ yêu nhiều lắm! Vợ thật là giỏi, chồng thấy vợ cố gắng và đau đớn vật vã trước khi sinh mà đau lòng quá! Thôi nha vợ đủ rồi, chồng không muốn vợ đau đớn nữa".

Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con - Ảnh 1
Dương Ngọc Thái thông báo bà xã sinh con thành công vào tối qua (6/3).

Cùng với đó, Dương Ngọc Thái cũng gửi lời cám ơn đến các y bác sĩ đã xử trí nhanh chóng để vợ con anh có thể “vượt cạn" thành công. Nam ca sĩ cho biết khi vợ đang chờ sinh thì con trai được phát hiện bị nhịp tim thai thấp và nhau quấn cổ. Vì vậy khi cổ tử cung mới mở được 4cm, bác sĩ đã quyết định chuyển Ái Vy sang sinh mổ để con trai chào đời khỏe mạnh.

“Trong 1 tình huống vô cùng khó khăn nếu không có bác sĩ không biết có thành công ca sanh mổ thường này không. Vợ chồng em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. Con cảm ơn trời phật đã phù hộ cho vợ chồng con", Dương Ngọc Thái thở phào nhẹ nhõm khi bà xã đã “mẹ tròn con vuông".

Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con - Ảnh 2
Bà xã nam ca sĩ đã phải sinh mổ do bé bị nhịp tim thấp và nhau quấn cổ.

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Dương Ngọc Thái. Nhiều người cũng thích thú nhận xét những đường nét của em bé nhìn giống hệt bố y đúc. Tuy vậy, cái miệng của bé lại giống mẹ nên “cả nhà đều vui".

“Chúc mừng gia đình, em bé giống ba ghê", “Chúc mừng vợ chồng anh, hoàng tử giống ba mà miệng giống mẹ, thuận cả đôi đường nha", “Chúc mừng hoàng tử bé của gia đình, giống ba y đúc rồi",… là những bình luận được để lại dưới bài đăng.

Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con - Ảnh 3

Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con - Ảnh 4
Dân mạng thích thú nhận xét đường nét của em bé.

Trước đó, bà xã Dương Ngọc Thái chia sẻ việc mang bầu bé này nằm ngoài dự định của hai vợ chồng. Song, cô quan niệm rằng, con cái là món quà quý giá trời ban nên chỉ cần mang bầu là bản thân sẽ hết lòng sinh bé ra và nuôi nấng chứ chưa từng có ý định bỏ.

Trong thai kỳ lần này, cô bị ốm nghén nặng và sức khoẻ đi xuống hơn hẳn. Cũng vì vậy mà ông xã càng chăm sóc cô kĩ càng hơn.

“Năm nay do mùa dịch nên ông xã có thời gian ở nhà nhiều hơn, anh ấy chăm sóc mình kĩ hơn nhiều, thường xuyên mát-xa cho vợ, quan tâm, động viên vợ vì lần này mình nghén rất nhiều, thậm chí đến nỗi ăn uống không được. Chính vì sức khoẻ không tốt như những năm trước nên anh càng cố gắng hạn chế đi show để dành thời gian ở nhà với vợ nhiều hơn”, cô tâm sự.

Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con - Ảnh 5

Dương Ngọc Thái đau lòng vì vợ gặp tình huống nguy hiểm khi sinh con - Ảnh 6
Dương Ngọc Thái chăm chút cho bà xã từng li từng tí khi cô mang bầu.