Dương Mịch trở mặt với Lưu Khải Uy vì con gái Tiểu Gạo Nếp

Tin đồn Dương Mịch trở mặt với Lưu Khải Uy đang râm ran khắp giới showbiz Hoa ngữ. Được biết cặp đôi có cách chăm sóc con đối lập hoàn toàn.

Mới đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị cho là bất đồng sâu sắc trong việc đưa con gái lên sóng truyền hình. Một số nguồn tin cho hay, Lưu Khải Uy muốn bé Tiểu Gạo Nếp tham gia show thực tế, tuy nhiên Dương Mịch lại kịch liệt phản đối. Cô cho rằng con gái nên được bảo đảm một cuộc sống riêng tư, xa lánh sự soi mói của truyền thông, công chúng.

Quảng cáo

Dương Mịch còn bị đồn ra "tối hậu thư" cho chồng cũ, "dằn mặt" rằng nếu anh tiếp tục làm theo ý mình thì cô sẽ giành lại quyền nuôi con.

Đối mặt với tin đồn Dương Mịch trở mặt với Lưu Khải Uy, nữ diễn viên im lặng không lên tiếng, trong khi đó chồng cũ của cô đã nhanh chóng phủ nhận. Lưu Khải Uy khẳng định rằng không có chuyện mình muốn đưa con gái xuất hiện trong show truyền hình cũng như căng thẳng với vợ cũ: "Chúng tôi chỉ hy vọng con gái vui vẻ, hạnh phúc mà thôi".

Trong khi mỹ nhân họ Dương luôn cố gắng bảo vệ hình ảnh và thông tin về con gái...
...thì Lưu Khải Uy thường xuyên để lộ rõ mặt Tiểu Gạo Nếp trước ống kính paparazzi.

Dương Mịch "bỏ bê" việc thăm con gái nhưng mỗi khi bị truyền thông bắt gặp, nữ diễn viên thường che chắn tối đa mặt mũi cho con để tránh ống kính. Vì thế, khi chia tay, cả 2 đều cam kết đảm bảo cuộc sống riêng tư cho Tiểu Gạo Nếp. Động thái của Lưu Khải Uy bị cho là sự trở mặt trước với Dương Mịch.

Bố của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan từng tiết lộ về tính cách của cháu gái Tiểu Gạo Nếp. Ông cho biết, càng lớn, Tiểu Gạo Nếp càng hiểu chuyện và nghe lời người lớn, còn rất "dẻo miệng" khi trò chuyện cùng mọi người. Bé cưng được nhận xét EQ cao, tính cách vui vẻ, hoạt bát.

Dương Mịch trở mặt với Lưu Khải Uy là tin đồn dễ hiểu vì cả 2 có cách chăm sóc con rất khác nhau.
Bố Lưu Khải Uy tiết lộ tính cách cháu gái.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết hôn năm 2014. Tuyên bố ly hôn đã gần 2 năm, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều tránh không nhắc về nhau trước công chúng. Dương Mịch ít khi qua Hong Kong thăm con.

Mối quan hệ của cả hai được cho là đã nguội lạnh từ rất lâu trước khi quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp ở lại Hong Kong để bố và ông bà nội chăm sóc, trong khi đó, Dương Mịch hứng chịu cơn mưa chỉ trích vì bỏ bê con cái, mải lo sự nghiệp và chuyện hẹn hò với thiếu gia kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân.