Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong "dán mắt"

Dương Mịch lộ vòng 1 “nặng trĩu" trong sự kiện cách đây ít lâu khiến những người xung quanh đổ dồn sự chú ý, nhất là Phùng Thiệu Phong.

Mặc dù có vóc dáng mình hạc xương mai nhưng Dương Mịch lại sở hữu vòng 1 khá nảy nở và cực kỳ quyến rũ. Nhiều lần diện đầm bó sát và hoàn toàn kín đáo, Dương Mịch vẫn khiến Cnet phải bất ngờ với vòng một cực kỳ gợi cảm. Những chiếc váy này được nhận xét tôn vóc dáng của người đẹp lên một tầm mới.

Trong 1 sự kiện năm ngoái, nữ diễn viên khiến mọi ánh mắt đổ dồn về mình khi vừa đứng lên, trong đó có cả Phùng Thiệu Phong. Gương mặt xinh đẹp của cô hoàn toàn bị lu mờ bởi kích cỡ khủng của “gò bồng đào". Thậm chí, khi cô ngồi đăm chiêu, vòng 1 còn “trễ nải" hẳn xuống cho thấy mức độ “căng đầy" đến mức nào.

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 1
Một trong những lần Dương Mịch lộ vòng 1 gây sốt MXH.

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 2

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 3
Dân tình hoàn toàn choáng ngợp bởi đôi gò bồng đảo cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên.

Đã làm vợ, làm mẹ, trải qua một lần sinh nở nhưng Dương Mịch vẫn là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình mảnh mai đáng ngưỡng mộ nhất trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, trong nhiều khoảnh khắc, vòng 1 của Dương Mịch trái ngược với cân nặng khiêm tốn của cô.

Bất kể là khi nữ diễn viên có da thịt, hồng hào nhuận sắc hay lúc hốc hác như “bộ xương di động", vòng 1 của người đẹp luôn căng đầy, nhiều lần còn như muốn “tràn" cả ra ngoài, nhất là những khi cô mặc trang phục o ép ở vùng ngực.

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 4
Cơ thể mảnh mai nhưng vòng 1 của nữ diễn viên là không lúc nào “gầy”.

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 5
Khoảnh khắc Dương Mịch lộ vòng 1 đẫy đà với đồ bơi từng gây bão một thời.

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 6
Ai mà ngờ được ẩn sau thân hình “mình hạc xương mai” kia lại là đôi gò bồng đảo “trù phú” đến thế?

Dương Mịch lộ vòng 1 căng đầy khiến Phùng Thiệu Phong dán mắt - Ảnh 7
Nhiều khoảnh khắc, vòng 1 của Dương Mịch như sắp tràn ra đến nơi.

Dương Mịch là nữ diễn viên người Trung Quốc, cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm lên 4 với vai cô con gái nhỏ trong phim Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi. Dương Mịch được nhiều khán giả biết đến với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp 2006, Vương Chiêu Quân trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và các vai chính trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và phim truyền hình Phù Dao hoàng hậu,…

Nguồn: Tổng hợp