Dương Lâm đưa vợ đi đẻ: Gọi Song Luân xin vía đẹp trai

Câu chuyện đưa vợ đi sinh của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả phải bật cười. Theo đó, nam diễn viên đã tranh thủ gọi điện xin vía những người đồng nghiệp thân thiết để quý tử đầu lòng sinh ra vừa đẹp trai, duyên dáng lại giàu có.

Vào lúc 7h15 sáng 3/8 vừa qua, gia đình Lê Dương Bảo Lâm đã chính thức chào đón thành viên mới là một bé trai. Bên cạnh niềm vui mừng khi có quý tử, nam diễn viên hài cũng gửi lời cảm ơn tới bà xã vì đã luôn cố gắng, mạnh mẽ trong suốt quá trình “vượt cạn”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm đã hạ sinh thành công một bé trai.
Nam diễn viên luôn túc trực bên vợ trong suốt quá trình sinh nở.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một video kể lại câu chuyện “xin vía” trước khi đi sinh của vợ chồng anh. Cụ thể, vì muốn quý tử chào đời hội tụ đủ “tinh hoa” từ gương mặt đẹp trai, giọng cười giòn tan, tính cách duyên dáng… giống như một số người đồng nghiệp của mình, nam danh hài đã chủ động gọi điện cho từng người để xin những lời chúc.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tích cực “xin vía” trước khi lên đường đi sinh lần 3. 

Người đầu tiên mà cặp đôi gọi điện xin vía đó chính là Song Luân, hy vọng nhóc tỳ chào đời sẽ sở hữu những nét đẹp chuẩn hot boy Vbiz, đặc biệt là cặp lúm đồng tiền. Song Luân không ngần ngại đồng ý ngay, đặc biệt còn ra điều kiện: “Nếu mà đẹp giống em cái là doanh thu hàng tháng của gia đình phải chia cho em nữa đó”. Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh trí đưa ra thỏa thuận: “Còn nếu không giống, không có lúm đồng tiền mà mũi xẹp là ông phải đền hợp đồng cho tui nha”. Đến đây, Song Luân chối ngay với lý do “làm gì có tiền đâu mà đền hợp đồng” khiến khán giả phải bật cười.

Song Luân “nhả vía” đẹp trai, có lúm đồng tiền cho con trai Lê Dương Bảo Lâm.
Nam diễn viên hài hài hước đòi chia doanh thu với gia đình người bạn.

Cuối cùng, Lê Dương Bảo Lâm xin lời chúc từ Song Luân trên cương vị là cha đỡ đầu. Song Luân liền nhắn gửi đến Quỳnh Quỳnh: “Chúc Quỳnh Quỳnh mẹ tròn con vuông nha, đẻ không đau đớn gì nhiều, khi con đẻ ra khóc oe oe oe oe và có 2 lúm đồng tiền ở trên mặt”.

Song Luân gửi lời chúc đến bà xã Lê Dương Bảo Lâm.

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm xin vía đẹp trai của Song Luân. Trước đó, khi được nam diễn viên điển trai tới chơi nhà, Quỳnh Quỳnh đã tận tay lấy vía từ anh cho con trai sắp chào đời. Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước viết: “U là trời Song Luân ghé nhà em nè mọi người ơiiiii… Quỳnh nay được lấy vía Luân từ đầu tới chân luôn… mắt…mũi… đồng tiền đồ luôn… sung sướng luôn nha kkkk con Bảo Lâm mà giống Song Luân”.

Song Luân tới nhà Lê Dương Bảo Lâm chơi.
Đôi vợ chồng trực tiếp lấy vía từ trai đẹp showbiz.

Người tiếp theo được vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gọi xin vía tính cách duyên dáng, giọng cười giòn tan chính là diễn viên Kiều Minh Tuấn. Được xin vía giọng cười, nam diễn viên Em Chưa 18 khoái chí cười liên tục. Sau màn mở đầu “lầy lội”, anh cũng gửi lời chúc đến bà xã Lê Dương Bảo Lâm: “Chúc mẹ tròn con vuông nè. Đẻ xong khỏe mạnh nè, nói chung là khỏe re, không có đau đớn, mệt nhọc gì. Đẻ xong hai mẹ con cười ha hả ha hả.” Sự hóm hỉnh của Kiều Minh Tuấn đã mang đến những tiếng cười giòn giã cho vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng như người hâm mộ.

Lê Dương Bảo Lâm gọi điện xin vía duyên dáng và tiếng cười giòn tan của Kiều Minh Tuấn.
Đôi vợ chồng cười không ngớt trước sự hóm hỉnh của nam diễn viên họ Kiều.

Không dừng lại ở việc xin vía nhan sắc đẹp trai, giọng cười và tính cách duyên dáng, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm còn xin vía giàu sang từ một người bạn khác. Song, theo như chia sẻ của nam diễn viên, phần xin vía nhan sắc có vẻ chưa thành công như mong đợi khi con trai anh chào đời không có lúm đồng tiền. Lê Dương Bảo Lâm viết: “Dị mà Song Luân xu nha… con hông có đồng tiền nha”.

Theo tiết lộ, mẹ chồng của Quỳnh Quỳnh vào thăm cháu đã nhận xét con giống hệt Lê Dương Bảo Lâm lúc bé. Cả Lê Dương Bảo Lâm và vợ đều tiết lộ quý tử có đường nét giống ba như đúc. Hiện tại, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa chính thức công khai mặt quý tử. 

Vợ Lê Dương Bảo Lâm đã vượt cạn thành công và đang trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Song, theo như chia sẻ của Quỳnh Quỳnh, con trai cô chào đời có sức khỏe ổn định nhưng phải tiến hành làm tiểu phẫu do bị rò luân nhĩ giống chị gái cả Bảo Nhi. Tuy nhiên, theo lời bác sĩ, trường hợp của em bé nhà Lê Dương Bảo Lâm rất khó bị nhiễm trùng hay hôi.

Con trai Lê Dương Bảo Lâm phải làm tiểu phẫu sau 1 ngày chào đời.

Chưa hết, nhóc tỳ nhà nam diễn viên hài còn giống chị gái thứ hai Bảo Ngọc khi bị thắng lưỡi. Rút kinh nghiệm từ lần trước, lần này đôi vợ chồng cũng quyết định tiểu phẫu cho quý tử ngay khi mới chào đời.

Tiểu phẫu của con trai Lê Dương Bảo Lâm đã được thực hiện thành công.

Kể từ ngày nhận tin vui mang thai em bé thứ 3, tổ ấm của Lê Dương Bảo Lâm lại càng tràn ngập tiếng cười. Mong ước có “đủ nếp đủ tẻ” của vợ chồng nam diễn viên giờ đây đã 100% trở thành hiện thực. Khán giả hiện đều rất mong chờ được chiêm ngưỡng dung mạo cậu ấm nhà Lê Dương Bảo Lâm.