Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái

Anh Tú - 28/09/2020

Dương Dương giữa ồn ào tình ái: Hết với Lý Thấm, giờ lại đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, anh chẳng màng đến tin đồn vẫn tập trung làm việc.

Dương Dương gây nhiều sự chú ý khi thời gian gần đây liên tục vướng những tin đồn tình ái. Trước hết là Lý Thấm, chẳng là trong quá khứ, Dương Dương - Lý Thấm từng đóng "Tân Hồng Lâu Mộng" rất hợp đôi.

Sau khi bộ phim lên sóng, cặp đôi Lý Thấm - Dương Dương cho là đã bí mật hẹn hò. Tuy nhiên, được 1 thời gian thì 2 người chia tay để tập trung phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, cách đây không lâu, Lý Thấm gỡ bỏ trạng thái độc thân trên Weibo cá nhân, nhiều người nghi ngờ rằng Lý Thấm quay lại với Dương Dương.

Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái - Ảnh 1
Lý Thấm - Dương Dương bị đồn là quay lại với nhau.

Bởi trước đây, cô nàng Lý Thấm từng tuyên bố trên 1 show truyền hình rằng đến khi nào kết hôn thì sẽ gỡ bỏ trạng thái độc thân. Bên cạnh đó, công chúng còn phát hiện ra chuyện Lý Thấm - Dương Dương đăng ảnh chụp cùng một địa điểm.

Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái - Ảnh 2
Dương Dương xuất hiện với vẻ ngoài điển trai.

Mới đây, ekip sản xuất phim truyền hình "Em là niềm kiêu hãnh của anh" bất ngờ tung ra ảnh Dương Dương lái xe việt dã cực ngầu. Nam diễn viên xuất hiện với phong cách bụi bặm, trẻ trung, tóc cắt ngắn gọn gàng hút hồn người đối diện. Dù giữa ồn ào tình ái, Dương Dương vẫn mặc kệ, tập trung tối đa cho công việc của mình.

Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái - Ảnh 3

Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái - Ảnh 4
Anh lái xe việt dã trong trong dự án mới.

Trong dự án mới đây, nam diễn viên đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba, anh được ngợi khen là có thần thái ngôi sao, xứng đáng với nữ diễn viên đình đám này.

Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái - Ảnh 5

Dương Dương xuất hiện điển trai giữa ồn ào tình ái - Ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương.

L.T.A/Nguồn TH