Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim

Khoảnh khắc tình tứ của Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba tại lễ đóng máy bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau gần 4 tháng quay chụp, mới đây, bộ phim ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã chính thức đóng máy. Đây là một tác phẩm truyền hình được người hâm mộ khá mong chờ bởi nó đánh dấu sự hợp tác lần đâu tiên giữa hai cực phẩm nhan sắc của làng sao Hoa ngữ.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 1

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 2
Visual đỉnh cao của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là yếu tố giúp ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ hút fans ngay từ khi mới công bố diễn viên.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 3
Cặp đôi đình đám chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn phim trong ngày đóng máy.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 4Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 5

Ngoài Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ còn quy tụ nhiều  diễn viên tài năng trong đó có 2 gương mặt thực lực là Hồ Khả và Phan Việt Minh.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 6

Bên cạnh đó, bộ phim cũng vừa tung quà đóng máy gửi tặng toàn thể người hâm mộ. Đó là video cặp đôi chính tương tác cực ngọt ngào. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ nắm tay mà còn tặng quà cho nhau vô cùng tình tứ.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 7Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 8

Ưng ý về phần nhìn nhưng nhiều người vẫn lo lắng về phần cốt truyện trong phim. Bởi lẽ tiểu thuyết Em là niềm kiêu hãnh của anh được đánh giá là khá nhạt, không có điểm thu hút. Hy vọng khi lên phim biên kịch sẽ cải biên giúp bộ phim có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 9Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 10

Thêm vào đó, diễn xuất của cặp đôi chính cũng là mối lo ngại lớn với khán giả. Nếu không cải thiện được diễn xuất, bộ phim có thể trở thành dự án thất bại tiếp theo của Dương Dương và Địch lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 11Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình tứ khi đóng máy phim - Ảnh 12

Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Phim xoay quanh chuyện tình giữa ngôi sao màn bạc Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và chuyên gia hàng không vũ trụ Vu Đồ (Dương Dương).

Đôi nét về Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, tại Tân Cương, Trung Quốc, là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Địch Lệ Nhiệt Ba bén duyên nghệ thuật từ nhỏ, thông thạo piano, violin và vũ đạo. Ngoài tài nguyên phim ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba còn trở thành đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì của Cbiz ở thời điểm hiện tại, tuy khả năng diễn xuất của nữ diễn viên lên xuống thất thường nhưng chính nhan sắc cực phẩm đã giúp cho nàng mỹ nhân Tân Cương có được lượng fan hùng hậu.