Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường

Màn tương tác đỉnh cao của Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba trong video mới nhất từ đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh khiến fans phát cuồng.

Các fans cứng của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh mới đây lại được một phen nức lòng khi đoàn làm phim vừa tung video hậu trường hé lộ những phân cảnh vô cùng ngọt ngào của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Vào vai chàng kỹ sư hàng không Vu Đồ và nàng minh tinh màn bạc Kiều Tinh Tinh, nam thần Hoa ngữ và mỹ nhân Tân Cương được khen là bộ đôi nhan sắc vì sở hữu visual đỉnh cao.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 1

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 2
Chỉ trong hơn 2 phút ngắn ngủi, fans đã soi được vô số phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 3

Từ khi còn học cấp 3 cho đến lúc trưởng thành, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đem lại cảm giác ‘couple’ cho người hâm mộ. Trong những cảnh đối diễn, hai người luôn dành cho nhau cái nhìn âu yếm, ngọt ngào như một cặp đôi yêu nhau thực sự. Mới đây, Dương Dương và Nhiệt Ba cũng vừa gây bão khi quá tình tứ, ngọt ngào.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 4

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 5
Phản ứng hóa học đầy ngọt ngào của 2 người khiến khán giả rần rần.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 6
Đây là điều không phải diễn viên nào cũng có thể sở hữu.

Sự tương tác ăn ý giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fans của Em là niềm kiêu hãnh của anh vô cùng hài lòng. Ai cũng tin rằng, Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh sẽ từ trong trang sách bước lên màn ảnh, đáp ứng được yêu cầu của mọi người.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba ôm ấp ngọt ngào ở hậu trường - Ảnh 7

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, xoay quanh chuyện tình của chàng kỹ sư hàng không Vu Đồ và đại mỹ nhân Kiều Tinh Tinh. Thích Vu Đồ từ thời cấp 3 nhưng không được đáp lại, trải qua nhiều thăng trầm, Kiều Tinh Tinh mới nhận được tình cảm của chàng mọt sách.

Video từ đoàn phim.

Đôi nét về Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, tại Tân Cương, Trung Quốc, là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Địch Lệ Nhiệt Ba bén duyên nghệ thuật từ nhỏ, thông thạo piano, violin và vũ đạo. Ngoài tài nguyên phim ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba còn trở thành đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì của Cbiz ở thời điểm hiện tại, tuy khả năng diễn xuất của nữ diễn viên lên xuống thất thường nhưng chính nhan sắc cực phẩm đã giúp cho nàng mỹ nhân Tân Cương có được lượng fan hùng hậu.

Nguồn: Tổng hợp