Được Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu, Khả Như: 'Tôi không có ý định kết hôn'

‘Tôi không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kế hoạch của tôi’ – Khả Như nói.

Mới đây, chương trình Bộ ba siêu đẳng đã lên sóng, với sự dẫn dắt của Khả Như và Huỳnh Lập trong vai trò MC.

Được Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu, Khả Như: Tôi không có ý định kết hôn - Ảnh 1

Được biết, đây là lần hiếm hoi Huỳnh Lập đảm nhiệm vai trò MC nên anh khá lo lắng. Trong khi đó, Khả Như lại từng dẫn nhiều gameshow nên rất tự tin. Trong quá trình dẫn chương trình, Khả Như luôn khí thế, tràn đầy năng lượng, tỏ rõ sự sôi nổi và dẫn dắt luôn cả Huỳnh Lập.

Tuy nhiên, trong hậu trường chương trình, Khả Như lại điềm tĩnh, ít nói. Khi Huỳnh Lập ngỏ ý muốn Khả Như chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, cô từ chối rất khéo léo.

Tuy nhiên, Khả Như vẫn thoải mái nói về dự định kết hôn. Cô tâm sự:

‘Tôi không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kế hoạch của tôi.

Tôi không trông mong điều đó xảy ra và bản thân tôi cũng chưa muốn. Kế hoạch của tôi là được sống, lao động và hưởng thụ cuộc sống một cách thực sự chứ không phải chỉ đi làm để kiếm tiền rồi lấy chồng sinh con.

Được Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu, Khả Như: Tôi không có ý định kết hôn - Ảnh 2

Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân và luôn có cho mình những kế hoạch riêng để tận hưởng cuộc sống.

Cách đây không lâu, tôi từng công khai đoạn tin nhắn giữa mình và Trường Giang. Trong đó, anh Trường Giang liên tục hối thúc tôi sớm lấy chồng và sinh con.

Đặc biệt, anh Trường Giang còn hùng hồn tuyên bố sẽ mừng tôi 100 triệu đồng, sẵn sàng làm MC, bê quà cưới, tài trợ xe đưa dâu, tặng vest cho chú rể.

Anh Trường Giang còn chốt lại một câu cực gắt: ‘Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ cứ để anh lo’.

Tuy nhiên, trong đoạn tin nhắn đó, tôi cũng phản hồi lại với anh Trường Giang rằng: ‘Em cũng muốn mà chưa ai hốt em’.

Được Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu, Khả Như: Tôi không có ý định kết hôn - Ảnh 3

Sau lần chia sẻ này, tôi nghĩ, anh Trường Giang đã biết được tôi không muốn kết hôn nên mới dùng chiêu bài đầy hấp dẫn như thế để dụ dỗ tôi’.

Tiếp đó, Huỳnh Lập hỏi Khả Như có bao giờ cảm thấy cô đơn, tủi thân hay mệt mỏi và cần một người có thể ở bên quan tâm, chăm sóc mình sau một ngày làm việc dài hay không thì Khả Như khẳng định rất dứt khoát:

‘Tôi chưa bao giờ thấy cô đơn hay tủi thân nếu ở một mình, vì đây là cuộc sống mà mình chọn lựa.

Nếu như người con gái nào cũng thấy cô đơn, tủi thân và cần một vòng tay của người đàn ông thì có quá yếu đuối không. Phụ nữ bây giờ rất hiện đại, họ làm chủ cuộc sống của mình. Tôi rất tự tin và tự hào về điều đó’.

Được Trường Giang tuyên bố mừng cưới 100 triệu, Khả Như: Tôi không có ý định kết hôn - Ảnh 4

Được biết, trước khi đưa ra quyết định sống độc thân, Khả Như từng có mối tình đẹp với ca sĩ Khương Ngọc. Tuy hiện tại, hai người đã đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và không ngại khi hợp tác cùng nhau trong công việc.

Về phía mình, Huỳnh Lập cũng chia sẻ: ‘Tôi khá hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại vì ngoài nghệ thuật, tôi còn có một công ty riêng nên sẽ biết cân bằng cuộc sống để đảm bảo sức khỏe’.