Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ

Ngoài chia sẻ những hình ảnh đẹp do chính bạn trai ghi hình, Lệ Quyên còn nhắc về sinh nhật các năm trước của cô. 

Cưng bồ nhất nhì Vbiz đích thị là Lâm Bảo Châu rồi, trong năm đầu tiên đón sinh nhật cùng chị đẹp Lệ Quyên mà đã tổ chức tiệc cực hoành tráng và sang chảnh không chịu thua ai. Mới đây, “nữ hoàng phòng trà" còn đăng clip do chính bạn trai quay. Theo đó, nữ ca sĩ mặc váy maxi khoe lưng trần gợi cảm. Cô luôn ở nụ cười trên mội thể hiện rõ niềm hạnh phúc.

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 1

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 2
Lệ Quyên xinh đẹp dưới ống kính của Lâm Bảo Châu

Mặc dù thế, Lệ Quyên không quên tiết lộ sẽ làm điều đặc biệt tại nơi có liên quan đến chồng cũ vào dịp sinh nhật. Trên trang cá nhân, vợ cũ doanh nhân Đức Huy chia sẻ: “Sinh nhật em, em đẹp nhất khi em mộc mạc thế này. Cùng ngắm hoàng hôn với em trong phòng hạng nhất với khung cảnh đẹp như mộng nhé. Rồi theo em về Sài Gòn đón sinh nhật trọn vẹn ở Không Tên như bao sinh nhật vẫn thế".

Được biết, hậu ly hôn, Lệ Quyên vẫn thường xuyên đi diễn tại phòng trà Không Tên của doanh nhân Đức Huy. Phòng trà này được coi như nơi gắn liền với cả sự nghiệp của nữ ca sĩ, danh xưng “Nữ hoàng phòng trà" của Lệ Quyên cũng từ đây mà ra.

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 3
Lệ Quyên bóng gió nói về sinh nhật trước đây

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 4
Những năm trước Lệ Quyên đón sinh nhật tại phòng trà Không Tên bởi đây là nơi cô làm việc, thăng hoa sự nghiệp.

Năm nay là dịp hiếm hoi Lệ Quyên đón sinh nhật bên bờ biển, có nhiều bạn bè chúc mừng. Đặc biệt Lâm Bảo Châu luôn ở bên nữ ca sĩ, anh dành những cử chỉ ngọt ngào cho cô. Lệ Quyên chia sẻ: “Đến bây giờ mới hiểu sự quan tâm đầy yêu thương như thế này mang lại hạnh phúc thế nào. Cảm ơn người ấy đã âm thầm ủ mưu cùng ê kíp và bạn bè, đúng hơn là nguyên team cho em vỡ oà trong niềm bất ngờ hạnh phúc, khiến em phút cuối cũng không biết gì cho đến khi lạc vào thế giới cổ tích này".

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 5

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 6
Nữ ca sĩ đang ở những năm tháng hạnh phúc của cuộc đời

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 7

Được Lâm Bảo Châu quay vlog Lệ Quyên bóng gió nói chồng cũ - Ảnh 8
Những hình ảnh đẹp trong tiệc sinh nhật lần 40 của Lệ Quyên

Clip Lâm Bảo Châu quay vlog cho Lệ Quyên

Tin đồn Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu rộ lên từ tháng 8/2020. Sau thời gian né tránh bàn luận, gần đây cả hai đã cởi mở hơn trong chuyện tình ái. Họ tay trong tay bước trên thảm đỏ, sánh đôi đi du lịch, bên nhau lãng mạn ngày Valentine… Lệ Quyên từng cho rằng bạn trai thiệt thòi: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là ‘Có thật hay không?’ và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy". 

Nguồn: Tổng hợp