Động thái của Việt Hương khi Phi Nhung trở nặng trong đêm

Mang trọng trách như người nhà, Việt Hương đứng ra lo liệu và thông tin chính xác về bệnh tình của Phi Nhung giữa lúc nguy kịch.

Rạng sáng 23/9, trao đổi với Zing, người thân của Phi Nhung chia sẻ: “Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung”. Trước đó, Việt Hương được Wendy Phạm – con gái Phi Nhung ủy quyền lo mọi việc cho nữ ca sĩ ở Việt Nam.

Từ tối ngày 22/9, NS Việt Hương, Bình Tinh, Trizzie Phương Trinh đồng loạt có những động thái gây hoang mang. Được biết, tình trạng của ca sĩ Phi Nhung đang xấu đi.

Ở những diễn biến mới nhất, NS Việt Hương bất ngờ cập nhật Facebook nhưng không nhắc đến bệnh tình của Phi Nhung. Thay vào đó, nữ nghệ sĩ có lời nhắn nhủ ngọt ngào tới ông xã như muốn động viên tinh thần cả 2 vượt qua gia đoạn khó khăn về tinh thần. Việt Hương viết: “Sẽ đi cùng nhau mọi nơi anh bạn nhé! Up tấm hình lên tinh thần ngày mới, cả nhà giữ sức khỏe!”.

Trước đó, vợ chồng Việt Hương gặp phải không ít thị phi “trên trời rơi xuống” dù tích cực làm từ thiện. Giờ đây, người đồng nghiệp thân thiết Phi Nhung lại đang đối diện với “cửa tử” nên Việt Hương vô cùng suy sụp.

Việt Hương đăng ảnh bên ông xã lúc tin tức về bệnh tình của Phi Nhung được quan tâm đặc biệt.
Trước đó, Việt Hương âm thầm cầu nguyện cho Phi Nhung trải qua cơn nguy kịch.

Thông tin sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang diễn biến xấu khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Mới đây, trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hồng Loan, chị vừa trải lòng sau khi đọc được bài viết của ca sĩ Trizzie Phương Trinh và nghệ sĩ Bình Tinh.

Theo đó, con gái NSƯT Bảo Quốc nói: “Khi nghe Bình Tinh nói đến chữ chị thì Hồng Loan biết là ca sĩ Phi Nhung. Hiện tại bây giờ chúng ta chỉ biết cầu xin bình an đến với Phi Nhung. Cô ấy đã trải qua một tháng nằm trong ICU – phòng chăm sóc đặc biệt, và vẫn cần sự hỗ trợ của máy thở. Không riêng gì Phi Nhung, xin khán giả hãy gửi lời cầu nguyện đến tất cả những người đang phải chống chọi với Covid-19. Vấn đề quan trọng là tinh thần chúng ta phải thoải mái, hãy lạc quan, tự tin”.

Nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc đến Phi Nhung, mong cô sớm ngày bình phục. Diễn viên Công Ninh: “Cầu mong cho Phi Nhung khỏi bệnh”, nghệ sĩ Minh Nhí: “Cầu nguyện cho Phi Nhung mau hồi phục! Nam Mô A Di Đà Phật”, NSND Kim Xuân: “Cầu xin ơn trên phù hộ cho em vượt qua Phi Nhung ơi”.

Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Một người thân của nữ ca sĩ kể trước khi dương tính với SAR-CoV-2, cô dặn Phi Nhung cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện bởi ca sĩ chưa tiêm vaccine. Cô khuyên nữ ca sĩ về Mỹ sớm nhưng Phi Nhung muốn ở lại, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Con gái ở Mỹ đang cầu nguyện và ngóng trông tin tức của Phi Nhung.

Nguồn: TH