Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn

Nguyễn Hà - 16/07/2020

Chứng kiến màn vùng lên để bảo vệ con của Ngân, khán giả được phen hả hê. Tuy nhiên thái độ của Linh vẫn khiến người ta ngứa mắt.

Sau nhiều diễn biến bất ngờ của bộ phim "Đừng bắt em phải quên", khán giả yêu phim truyền hình cuối cùng cũng được nhìn thấy Ngân (Quách Thu Phương) vùng lên một lần, rũ bỏ sự hiền lành đến mức hơi "nhu nhược".

Cụ thể, khi Ngọc (Quỳnh Kool) tìm gặp Linh (Kim Oanh) để yêu cầu "tiểu tam" chấm dứt quan hệ với bố mình, Ngọc đã bị Linh mắng thẳng mặt: "Đồ con hoang. Mày chỉ được sinh ra từ người đàn bà hư hỏng". Linh còn lớn tiếng khẳng định Luân (Hoàng Hải) chỉ là người... đổ vỏ. Trước thái độ tự đắc của tiểu tam, Ngọc tủi thân chạy đi tìm mẹ và kể hết sự tình khiến Ngân nổi cáu.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 1
Linh mắng Ngọc là đồ con hoang

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 2
Ngọc chạy đi tìm mẹ khóc lóc kể sự tình

Nếu như ở những tập trước Ngân chỉ dừng lại ở lời nói dằn mặt Linh thì trong tập này cô đã phản ứng mạnh. Khi biết Linh làm tổn thương con gái vì nói Ngọc là con hoang và không ngừng dùng chiêu trò để mồi chài chồng, Ngân đến nhà Linh. Vừa mở cửa, Ngân thẳng tay tát mạnh khiến "tiểu tam" phải ôm mặt.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 3

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 4

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 5
Ngân nổi cáu tìm đến nhà Linh và tát thẳng mặt

Ngân chỉ trích Linh vì tội dội vào đầu con gái Ngân những lời cay nghiệt đó. Ngân nói Linh lợi dụng cơ hội một cách hèn hạ:

"Tôi nghĩ, không có bất cứ lý do gì tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô. Tôi cứ nghĩ cô có chút liêm sỉ, nhưng không phải. Sao cô có thể dội vào đầu con gái tôi những chuyện cay nghiệt đến như thế". Ngân mạnh mẽ chửi thẳng mặt Linh.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 6
Linh tỏ thái độ ghê gớm khi bị Ngân dạy dỗ

Bị đánh đau, Linh nổi điên vu cho Ngân tội lừa dối chồng bao nhiêu năm nay với vẻ ngoài giả tạo thanh cao. Linh còn tiết lộ những việc Ngân làm gần đây, Luân đều biết hết và quá thất vọng với người đầu ấp tay gối bao nhiêu năm nay.

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 7

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 8
Linh to mồm khẳng định Ngân cho Luân "đổ vỏ" bao nhiêu năm nay

Biết bộ mặt thật của Linh, Ngân tuyên bố: "Tôi sẽ không cho cô bất cứ cơ hội nào xuất hiện trước bất cứ ai trong gia đình tôi". Ngược lại, Linh tự tin Ngân không thể làm điều đó vì Linh đang nắm chắc dự án lớn nhất công ty Thành Luân. Còn Ngân tự tin Luân sẽ chọn gia đình. Cuối cùng, Linh và Ngân thách thức nhau: "Được tôi và cô cùng chơi canh bạc này".

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 9
Ngân và Linh thách thức nhau xem Luân sẽ chọn ai

Trong hoàn cảnh khác, Luân luôn có thái độ dè chừng với Linh mỗi khi "cô bạn thân" chủ động ve vãn. Tuy nhiên, trong phân cảnh mới hé lộ ở tập 26, Ngân bất ngờ nhận được ảnh Linh lên giường với chồng mình khiến cô suy sụp. Liệu Ngân sẽ làm gì?

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 10

Đừng bắt em phải quên tập 25: Ngân đã vùng lên xử lý Linh, dạy dỗ ra hồn - Ảnh 11
Ngân sẽ làm gì khi biết chồng lên giường với Linh?

Thu Hà