Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh

Như bao thanh niên khác, khi Đức Phúc đi làm thẻ căn cước, anh chàng cũng có nhiều nỗi lo lắng, trăn trở về việc chụp ảnh.

Hòa trong không khí toàn dân, Đức Phúc đi làm thẻ căn cước công dân với nhiều câu hỏi mặn hơn muối biển. Nam ca sĩ có một thắc mắc khá lớn về chuyện chụp ảnh trong quá trình hoàn thành các thủ tục. Trước khi đi, Đức Phúc đã hỏi han, tham khảo một nhóm người hâm mộ về vấn đề này.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 1

Cụ thể, giọng ca Hết thương cạn nhớ khá phân vân xung quanh vấn đề ảnh thẻ: “Mình có được chụp hình rồi đưa họ không?”. Và anh chàng cũng tò mò muốn biết liệu người dân có được sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để khiến mình đẹp hơn không: “Bây giờ bảo là chụp xong rồi cho con dùng Ulike (phần mềm chỉnh ảnh) được không?”.

Dường như, Đức Phúc cũng không muốn ‘lặp lại sai lầm năm 15 tuổi’ khi để ảnh thẻ ngố tàu. Là một nghệ sĩ, một người của công chúng, anh chàng càng muốn vẻ ngoài của mình thu hút hơn.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 2
Đức Phúc chăm chú nghe ngóng khi được người hâm mộ giải thích cặn kẽ.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 3
Cũng như bao công dân, nam ca sĩ khá tò mò và hồi hộp khi chuẩn bị thực hiện các thủ tục hành chính.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 4
Có lẽ, sau khi được fans tư vấn, Đức Phúc đi làm thẻ căn cước công dân gắn chip sẽ tự tin hơn.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 5

Fans khuyên Đức Phúc nên trang điểm, chải chuốt gọn gàng từ nhà trước khi đến nơi làm thẻ căn cước để chụp ảnh. Ngoài ra, các phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ không được áp dụng.

Đức Phúc đi làm thẻ căn cước: Phân vân việc dùng app chỉnh ảnh - Ảnh 6

Trước đây, người hâm mộ từng đào ra loạt ảnh thẻ đáng yêu, đẹp trai của giọng ca sinh năm 1996. Tuy nhiên, anh chàng tiết lộ có nhờ can thiệp một chút photoshop.

Nguồn: Tổng hợp