Du Uyên viết tâm thư "bóc phốt" Đạt G: Lén lút quen người khác

Du Uyên bất ngờ lên tiếng phản bác lại những lời giải thích của Đạt G, cho biết anh quen người khác khi cả hai còn chia kết thúc hẳn.

Chuỗi drama gay cấn giữa câu chuyện tình Đạt G và Du Uyên tiếp tục được phơi bày khi nam rapper chia sẻ nhiều điều không hay về bạn gái cũ. Không chịu nhượng bộ, bạn gái cũ đã cho biết nam ca sĩ lén lút quen người thứ ba khi còn chưa kết thúc với Du Uyên.

Du Uyên viết tâm thư bóc phốt Đạt G: Lén lút quen người khác - Ảnh 1
Du Uyên viết tâm thư sau khi bị Đạt G cho biết không tôn trọng gia đình anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Du Uyên vừa chia sẻ một tâm thư dài sau khi bị người yêu cũ tố có nhiều lời lẽ không tôn trọng gia đình anh. Giọng ca Bánh mì không bức xúc và cho biết Đạt G sai quá sai khi nói những điều này, cô nàng định giữ cho mối quan hệ kết thúc êm đẹp vì từng là người yêu và tôn trọng nam rapper là một người có tài nhưng nay thì không cần thiết.

Du Uyên viết tâm thư bóc phốt Đạt G: Lén lút quen người khác - Ảnh 2
Cặp đôi từng tưởng sẽ kết thúc êm đẹp nhưng nay lại vạch áo cho người xem lưng. (Ảnh: FBNV) ​

Du Uyên viết: “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi. Anh chính anh đang làm phiền mọi người rồi đấy. Em cũng xin lỗi tất cả cho em lên tiếng để được một lần bảo vệ danh dự của mình, nói em im lặng nhưng lại âm thầm đi trả lời với mọi người. Và đây là lần cuối cùng em nói tới việc này. Em vẫn cứ nghĩ là sẽ giữ im lặng để cho anh tiếp tục con đường của mình, vì em luôn nói anh rất giỏi. Em đã im lặng với tất cả các bên khi có ai đó hỏi về chuyện tình cảm và gia đình. Vậy mà anh lại chọn cách vạch áo cho người xem lưng".

“Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú… thì đừng để fan của anh nhìn thấy họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em. Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình. Cùng anh ra mặt đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian", Du Uyên cho biết đã chăm lo cho gia đình Đạt G đến quên cả bản thân.

Du Uyên viết tâm thư bóc phốt Đạt G: Lén lút quen người khác - Ảnh 3
Nữ ca sĩ nhấn mạnh về chuyện tình cảm có người thứ ba khi chưa kết thúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn cho biết một câu chuyện khá bức xúc, mỗi khi nói chuyện thẳng thắn với nhau là Đạt G lại dùng vũ lực, cô cho biết anh yêu chính bản thân mình nhiều hơn và không bao giờ kể hết những cái mình sai.

Ngoài ra, Du Uyên còn bất ngờ hé lộ mối quan hệ của Đạt G và Cindy Lư là lén lút, bởi vì thời điểm đó nữ ca sĩ và bạn trai còn chưa chia tay.

Du Uyên viết tâm thư bóc phốt Đạt G: Lén lút quen người khác - Ảnh 4
Mối quan hệ của Đạt G và Cindy Lư phát sinh trước chia tay. (Ảnh: FBNV)

“Nhưng em chỉ nhấn mạnh một điều. Nếu như đúng như những lời anh chia sẻ là quen cô gái ấy 1 năm sau khi chia tay và chịu tổn thương. Thì em cũng thấy cô gái ấy sắp bị tổn thương nữa rồi đấy. Cùng là con gái với nhau thì em không có gì để nói tới cô ấy. Tháng 12/2020 chúng ta vẫn còn chưa kết thúc hẳn với nhau, em có nói chuyện với anh về việc tình cảm em hỏi anh quen ai thì báo cho em, để em còn có một thái độ dứt khoát tình cảm giữa hai đứa. Vì tính em rất rõ ràng. Nhưng anh vẫn nói: Tập trung sự nghiệp, giờ anh không muốn quen ai và anh nói mối quan hệ của chúng ta làm anh chậm tiến quá lâu rồi", Du Uyên chia sẻ.

Câu chuyện của Du Uyên càng khiến cư dân mạng xôn xao bởi vì ai cũng nghĩ rằng cặp đôi chia tay, sau đó Đạt G mới đến với vợ cũ Hoài Lâm, nhưng thực tế là không phải. Hiện các drama chính thức tiếp diễn chưa có hồi kết.