Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược

Phản ứng của Du Uyên khi bị bạn thân của Đạt G tố ngược khiến dư luận quan tâm. Cô nàng thẳng thắn để lại bình luận đáp trả ngay dưới bài đăng của người này. 

Có thể nói rằng Đạt G đang là nhân vật gây chú ý nhất nhì cõi mạng hiện tại. Nam ca sĩ “Buồn của anh" đã xác nhận chuyện hẹn hò với Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm vào tối 2/5 vừa qua, sau khi Du Uyên thông báo chia tay cách đây chưa lâu.

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 1

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 2
Đạt G mới xác nhận chia tay Du Uyên và hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm

Tối muộn ngày 3/5, drama kể trên tiếp tục căng thẳng khi một người bạn thân của Đạt G lên tiếng tố cáo Du Uyên. Nguyên văn chia sẻ của T.G: “… Tôi đủ thân với thằng Đạt để hiểu sự thực nó như thế nào. Bạn có biết 1 lần Đạt và Duyên (tên thật của Du Uyên) đi diễn ở Nha Trang, buổi trưa hôm sau tôi và vài người bạn mời bạn Duyên và thằng Đạt đi uống, nói chuyện cho vui vì mấy anh em bọn tôi đều có thân tình từ trước. Bạn Duyên đi uống có mẹ bạn Duyên, em gái bạn Duyên… Bữa tiệc đang rất vui bạn Duyên có nói ‘Thôi các anh ở lại chơi với em thêm 1 buổi đi’ (có nhiều người trong bàn phải bay về Hà Nội sau bữa ăn) nhưng mọi người đều từ chối khéo vì còn công việc. Vì không ai ở lại thêm 1 buổi như ý bạn Duyên nên bạn ấy nói với mọi người: ‘*** ** chúng mày c** hết. Tao *** cần ai’. Bữa tiệc đang vui vẻ lời qua tiếng lại thì cả đám nhìn nhau xụi lơ…". Người này còn khẳng định sẵn sàng đối chất nói chuyện ba mặt một lời với ca sĩ “Bánh mì không?".

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 3

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 4
T.G – bạn thân Đạt G kể lại ấn tượng không mấy tốt đẹp về Du Uyên

Đáng chú ý là ngay phía dưới bình luận của bạn thân Đạt G, Du Uyên đã có câu trả lời. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với T.G khi từng gọi là “anh trai". Về việc nói năng không đúng mực, Du Uyên cho biết khi đó đang xỉn nên không nhớ gì nhưng có biết chuyện Đạt G nhắn tin xin lỗi mọi người. Ngoài ra Du Uyên tiết lộ thêm chính T.G cũng từng nói không hay về mình sau vụ việc:

“…Các anh nói quý em, cũng chia sẻ nói chuyện với em rất nhiều về cuộc sống. Rồi em cũng chia sẻ những việc khi quen Đạt em phải chịu làm em rất dễ nổi cáu. Bình thường em nhịn được, giấu cảm xúc rất giỏi và không kể với ai. Nhưng lúc xỉn em sẽ không kiểm soát được những dồn nén đó (nhưng hiện tại em không còn chuyện gì kìm nén nữa, nên giờ xỉn em rất vui vẻ, rất nhiều người anh em đã uống với em gần đây đều thấy được điều tích cực đó). Lần đó em quả thật không nhớ em nói gì vì cứ nghĩ anh em chơi với nhau vui vẻ hết mình. Về tới nhà thì thấy anh ghi status không hay về em rồi sau đó Đạt có về và nói với em những điều đó. Em có biết Đạt nhắn tin xin lỗi mọi người. Nhưng em cũng chẳng chấp nhận nổi một thằng đàn ông có thể nói con gái như tụi anh sống như thế nào nữa".

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 5

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 6
Phản ứng của Du Uyên cho thấy cô sẵn sàng đối chất với bạn thân Đạt G

Trước đó, Du Uyên liên tục khiến dân tình bất ngờ khi đăng hàng loạt thông tin và hình ảnh bằng chứng về những gì Đạt G để lại cho mình như số nợ 400 triệu đồng, tin nhắn với lời lẽ không mấy tốt đẹp được cho là của tình cũ,…

Du Uyên bị bạn thân của Đạt G tố ngược - Ảnh 7
Hiện tại Du Uyên và Đạt G vẫn là tâm điểm chú ý

Trong một chương trình truyền hình, Đạt G cho biết anh và bạn gái lần đầu gặp gỡ từ năm 2018, khi cùng anh quay ca khúc Tết Long phụng sum vầy. Nam ca sĩ cho hay ban đầu anh không có ấn tượng về Du Uyên. Đến khi biết cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc và có ước mơ theo đuổi ca hát, Đạt G quyết định giúp đỡ.

Suốt thời gian gắn bó, cả hai ra một số sản phẩm chung. Trong đó, ca khúc Bánh mì không của cặp ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích.

Nguồn: Tổng hợp