Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa

ngocphap - 26/03/2020

Lăng xê xu hướng đeo mạng che mặt đi sự kiện, hàng loạt mỹ nhân Việt hóa thảm họa thời trang. Người lạc mốt, người sến sẩm, thậm chí phá hỏng hình tượng.

Chung ý tưởng phủ mạng che mặt đi event, nhiều mỹ nhân sang chảnh nức tiếng cũng trở nên sến sẩm. Có người đẹp còn đánh mất phong độ, trở thành thảm họa thời trang vì chọn nhầm các lớp mạng, lưới làm phụ kiện.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 1
Không chỉ bị vướng nghi án đạo nhái hàng hiệu, chiếc mạng che mặt của Lý Nhã Kỳ còn khiến phong độ thời trang giám sút. Thay vì vẻ sang chảnh, người đẹp lại trở nên u ám, già dặn hơn với chiếc mạng tối màu.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 2
Đội mũ pillbox đính kèm lưới che mặt, Ngọc Trinh từ quý cô sành điệu hóa sến sẩm khó tin. Nếu bỏ item này sang một bên, bộ cánh của nữ hoàng nội y sẽ vớt vát được khá nhiều điểm cộng.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 3
Lâm Khánh Chi tự "dìm" chính mình bằng kiểu tóc mái phồng sến súa. Bộ cánh xuyên thấu diêm dúa cũng kéo tụt chỉ số quyến rũ của mỹ nhân chuyển giới. Phụ kiện cài đầu với lớp mạng chấm bi càng khiến vẻ ngoài của Lâm Khánh Chi trở nên "già chát".

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 4
Tóc tím môi thâm, cộng thêm lớp mạng che mặt rườm rà, Angela Phương Trinh đã tự cộng cho mình cả chục tuổi. Cũng vì lựa chọn này mà cô nàng bị cho vào top sao thảm họa khi dự thảm đỏ sự kiện.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 5
Đeo kính râm giữa trời đêm, lại thêm lớp mạng che mặt "không liên quan" tới tổng thể, Kỳ Duyên đã tự "nhấn chìm" đẳng cấp. Phụ kiện thừa thãi khiến trang phục của người đẹp kém sang, không làm bật được vẻ cuốn hút.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 6
Chẳng những nhận điểm trừ vì trang phục giấu dáng, Phương Oanh còn mắc lỗi thời trang khi trưng dụng mũ pillbox lạc quẻ. Thiết kế đội đầu, đính kèm mạng che mặt hoàn toàn không phù hợp với trang phục, lại khiến người đẹp "dừ" hơn.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 7
Mai Ngô như nhân đôi số tuổi với trang phục đen toàn tập, đánh son thâm và mang mạng che mặt u ám. Phép cộng vừa "phá dáng", làm giảm nét quyến rũ, lại làm cô nàng còn bị xếp vào top "thảm họa thời trang".

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 8
Diện bộ suit nhung khoét ngực sâu sexy, thế nhưng Tóc Tiên lại bị trừ điểm vì loạt phụ kiện không phù hợp. Ngoài chiếc clutch ton-sur-ton thì vòng cổ và mạng che mặt là lựa chọn sai lầm, khiến set đồ của nữ ca sĩ trở nên rối mắt.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 9
Chi Pu đánh mất đường cong với bộ suit phom rộng. Mix quá nhiều phụ kiện như vòng cổ layer, găng, mũ và cả mạng che mặt chỉ làm tổng thể nặng nề hơn.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 10
"Đu" trend mạng che mặt với combo lưới và hoa cài đầu đồ sộ, thế nhưng Kiko Chan lại thất bại toàn tập trong việc làm bật vẻ quý phái. Cặp bài trùng hoa và lưới chỉ khiến cô nàng lỗi mốt, lạc thời.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 11
Cũng mang mạng che mặt đính hoa khổng lồ, thế nhưng Hương Giang lại ghi điểm tuyệt đối nhờ cách phối trang phục hoàn hảo. Khí chất sang chảnh cũng là yếu tố giúp vẻ đẹp của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thăng hoa.

Đu trend đeo mạng che mặt: Ngọc Trinh quê mùa, Lý Nhã Kỳ thảm họa - Ảnh 12
H'Hen Niê cũng nằm trong số ít những mỹ nhân "thuần hóa" được xu hướng mạng che mặt. Người đẹp mix tấm lưới mỏng với mũ nồi da sành điệu. Lối trang điểm tông trầm, môi nhung cũng giúp Top 5 Miss Universe 2018 toát lên khí chất thời thượng.

DP