Dù chụp ảnh cưới rồi nhưng tôi vẫn quyết định hủy hôn với bạn gái

Sao lại không có gì? Con gái chưa chồng mà dễ dãi gật đầu vào nhà nghỉ thế thì mất rồi là cái chắc. Tôi suýt chút nữa bị cô qua mặt rồi.

Yêu bạn gái 2 năm chúng tôi quyết định bàn chuyện đám cưới. Được 2 bên gia đình ủng hộ tôi và cô ấy đã đi chụp ảnh cưới rồi.

Tình yêu của chúng tôi hoàn toàn trong sáng, chưa bao giờ tôi có ý lợi dụng cô ấy cả. Thậm chí tôi luôn suy nghĩ mọi thứ phải để tới đêm tân hôn bởi lẽ nếu có bất trắc gì xảy ra thì bạn gái mình vẫn có thể thoái mái mà kết hôn với người khác.

Bạn gái cũng phải ngưỡng mộ tôi ở chuyện này vì bây giờ mấy thằng con trai giữ gìn cho người mình yêu tới đêm tân hôn đâu cơ chứ. Yêu nhau 2 năm 2 đứa chỉ nắm tay và dừng lại ở ôm hôn thuần túy, chưa 1 lần vào nhà nghỉ luôn.

Dù chụp ảnh cưới rồi nhưng tôi vẫn quyết định hủy hôn với bạn gái - Ảnh 1
Yêu nhau 2 năm 2 đứa chỉ nắm tay và dừng lại ở ôm hôn thuần túy (ảnh minh họa)

Nhưng hôm ấy sau khi đi chụp ảnh cưới xong thì tôi chở cô ấy về. Vì chụp trong nhà nên gói gọn buổi sáng thôi. Trời trưa khá nóng, tôi lại buồn ngủ díp cả mắt nên sợ lái xe không được chuẩn. Nhìn quanh cũng chẳng có chỗ nào có thể nghỉ được vì không có quán cóc ven đường.

Hai mắt cứ díp lại nên tôi nghĩ ra việc vào nhà nghỉ ngồi cho mát và có thể tranh thủ chợp mắt 1 tí rồi về. Chưa bao giờ tôi rủ cô ấy vào nhà nghỉ cả nên lần này tôi sợ người yêu sẽ chẳng vào đâu, cô ấy phòng thủ mà, đã cưới đâu mà chắc. Với lại cái trò rủ vào nhà nghỉ rồi l.ợi d.ụng chuyện đó nó diễn ra nhiều lắm, chẳng ai lạ gì nữa.

Trong đầu tôi bắt đầu nghĩ ra bao nhiêu phương án để thuyết phục bạn gái khi cô ấy từ chối. Cuối cùng tôi cũng cất lời:

Em ơi vào nhà nghỉ nghỉ tí đi trời nắng quá với anh buồn ngủ díp cả mắt rồi ấy.

– Ơ … nhưng mà… Thôi anh buồn ngủ thì mình vào đó để anh ngủ 1 lát rồi lái xe về cũng được.

Tôi bàng hoàng khi bạn gái nhận lời ngay lập tức mà chẳng đắn đo suy nghĩ gì hết. Ôi sao cô ấy lại dễ dãi thế này. Cứ như chuyện vào nhà nghỉ là chuyện quá bình thường với cô ta ấy. Hay là cô ấy nghe lời mời này nó quen rồi nên…

Em hay vào nh.à ngh.ỉ lắm đúng không?

– Thì thi thoảng em cũng vào với tụi bạn lúc đi du lịch hoặc là những lần đi sinh nhật hay đi liên hoan về khuya quá nhà trọ đóng cửa thì lại thuê nhà nghỉ. Chuyện bình thường mà anh.

Tôi lại được phen há hốc mồm khi cô bạn gái bảo chuyện vào nhà nghỉ là bình thường. Ai biết được cô ta chỉ vào đó với nữ hay là cả nam. Vào đó chỉ để ngu hay làm những gì nữa?

Tôi nổi xung lên:

– Em toàn đi q.ua đ.êm với người khác hả?

– Anh đừng nghĩ nghiêm trọng như thế? Bạn bè với nhau có gì đâu ạ?

Dù chụp ảnh cưới rồi nhưng tôi vẫn quyết định hủy hôn với bạn gái - Ảnh 2
Em toàn đi qua đêm với người khác hả? (ảnh minh họa)

– Sao lại không có gì? Con gái chưa chồng mà dễ dãi thế thì mất rồi là cái chắc. Tôi suýt chút nữa bị cô qua mặt rồi. Nếu hôm nay tôi mà không rủ cô vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi tí thì làm sao mà phát hiện ra cái bí mật kinh khủng này của cô cơ chứ.

– Ơ anh ơi có gì đâu mà căng. Em còn chứ đã mất gì đâu anh có thế mà anh cũng nổi cáu, anh hỏi thì em nói thật vậy tự dưng giận dỗi. Với lại lần trước em cũng bảo với anh, em và cái Lan cái mai ngủ bên ngoài không về phòng trọ còn gì.

– Chắc là vá lại đi lừa người khác thôi. Tôi không tin đâu, chia tay đi…

Tôi hầm hầm bỏ lại bạn gái và phóng xe đi luôn. Dù vừa chụp ảnh cưới nhưng tôi kiên quyết hủy hôn, không thể lấy cô gái này được. Con gái mà rủ vào nhà nghỉ dễ dàng như thế chắc chắn đã làm vợ thằng khác từ lâu rồi, tôi ngu gì mà đi ăn lại, càng nghĩ tôi càng tức mọi người à.