Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9)

Tử vi tuần mới báo hiệu nhiều con giáp gặp rủi ro về tài chính. Tuy nhiên, cũng có người nhận may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dư giả hơn trước.

TUỔI TÝ

Tử vi tình cảm tháng 8 của 12 con giáp báo hiệu người tuổi Tý trải qua nhiều rắc rối. Nhất là trong tuần cuối tháng, mối quan hệ của con giáp này rơi xuống vực thẳm. Tý và một nửa khó có thể hàn gắn, dễ đương đầu với chia ly. Mặt khác, công việc của người sinh năm Tý cũng không thuận lợi. Bạn liên tục gặp căng thẳng, lo lắng vì các sự cố xảy ra. Bù lại, tài vận của con giáp này khởi sắc. Người làm kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ kiếm được dư giả. Tài chính từ tới hết tháng cũng dần ổn định hơn.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9) - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI SỬU

Một vài xui xẻo sẽ tới với người tuổi Sửu trong tuần này. Một người mà bạn không có cảm tình sẽ xuất hiện, làm phiền tới cuộc sống và cả công việc hiện tại. Người tuổi Sửu giữ tâm trạng tức giận, khó chịu suốt những ngày đầu tuần. Vào cuối tuần, Thực Thần xuất hiện sẽ cải thiện vận may của con giáp này. Sửu sẽ đón tin vui từ một người thân. Việc kinh doanh hoặc một kế hoạch đang làm diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, Sửu vẫn cần cẩn trọng, không nên quá chủ quan.

TUỔI DẦN

Đầu tuần, chuyện tình cảm của người tuổi Dần có tín hiệu tiến triển. Các cặp đôi sẽ đón một ngày đặc biệt, nhận tin vui bất ngờ cùng nhau. Song tới giữa tuần, một thay đổi tiêu cực lại tới, khiến mối quan hệ của bạn bị gián đoạn. Về mặt công danh, thời điểm này Dần có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp hanh thông, chuyện làm ăn thuân buồm xuôi gió. Tài lộc tuy chưa đột phá nhưng có sự tăng trưởng nhẹ.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9) - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI MÃO

Hung – Cát đan xen trong vận trình tiền bạc của người tuổi Mão. Đầu tuần bạn có thể mất một khoản tiền vì sai lầm của bản thân. Nhưng ngay sau đó, Mão cũng kiếm lại được gấp nhiều lần số đã mất. Mặt tình duyên trong tuần vượng sắc. Các cặp đôi liên tục có những buổi hẹn hò lãng mạn, tình cảm thăng hoa.

TUỔI THÌN

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Thìn có sự sa sút về tài vận. Hãy cẩn thận trước những quyết định liên quan tới tài chính. Con giáp này không nên đầu tư, xuất khoản tiền lớn. Thìn cũng tránh cho vay mượn kẻo mất trắng, gặp nợ xấu. Công việc tuy không như ý nhưng có thể cải thiện nếu gặp rủi ro. Chuyện tình cảm trong tuần khá ảm đạm. Người mệnh rồng đang dần xao nhãng, không quan tâm tới đối phương.

TUỔI TỴ

Tỵ là một trong những con giáp may mắn trong tuần này. Thời điểm giao từ tháng 8 sang tháng 9, vận son càng rực rỡ hơn. Ý tưởng mới nảy ra sẽ giúp con giáp này có sự đột phá trong công việc. Nhờ Thực Thần xuất hiện, Tỵ vừa có lộc tiền bạc vừa được lộc ăn uống. Trong tuần, vận trình tình duyên của người độc thân vượng sắc. Một cuộc hội ngộ người cũ có thể là tiền đề cho một mối quan hệ mới với con giáp này.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9) - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Ngọ nên tránh thể hiện tài năng quá nhiều, tự kiêu, tự mãn. Bạn đang tự cô lập mình khỏi tập thể mà không biết được khó khăn còn chờ ở phía trước. Những chú ngựa trong những ngày cuối tháng 8 có tài chính dồi dào. Thu nhập của con giáp này tăng lên đáng kể. Tuy vậy, nhân duyên của Ngọ lại đi xuống. Sự cố chấp, tính đa nghi của bạn luôn khiến đối phương bị tổn thương.

TUỔI MÙI

Mùi là một trong những con giáp may mắn nhất tháng 9. Vì vậy phương diện tiền nong trong tuần của Mùi không có gì phải lo lắng. Công việc của con giáp này cũng hanh thông hơn trước. Nhờ quý nhân, rắc rối tồn đọng được giải quyết triệt để. Con giáp này cũng có thể thở phào nhẹ nhõm sau biến động. Mùi sẽ trải qua một chuyến công tác ngắn ngày, có phần mệt mỏi. Hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tránh làm người thân, người yêu lo lắng.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9) - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Theo tử vi từ tháng 9 đến cuối năm của 12 con giáp, càng về những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9 may mắn của Thân càng nhiều. Dù khối lượng công việc tăng lên, áp lực cũng đẩy cao nhưng lại là cơ hội của con giáp này. Người tuổi Thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cấp trên đánh giá cao năng lực. Tài vận nhờ đó cũng nảy lộc, tăng trưởng vùn vụt. Trong tuần, các con giáp độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón vận đào hoa. Các cặp đôi yêu xa được xích gần lại vào hai ngày cuối tuần đầu tháng mới.

TUỔI DẬU

Đầu tháng 9, Dậu sẽ có tin lành về mặt tiền bạc. Các vấn đề tồn đọng như nợ nần có thể được giải quyết hết. Công việc của con giáp này được mở rộng nhờ mối quan hệ mới xác lập. Tuy nhiên, vì có Hung Tinh, Dậu cần chú ý khi đi lại. Tránh va chạm sẽ giúp bạn không gặp họa huyết quang.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9) - Ảnh 5
Ảnh: Internet

TUỔI TUẤT

Tuất là con giáp khá xui xẻo trong tuần đầu tháng 9. Mọi thứ như đang chống lại bạn. Công việc xuất hiện trục trặc, cản trở lộ trình thăng tiến. Thậm chí, danh tiếng của Tuất cũng bị ảnh hưởng. Tình cảm càng không thuận lợi hơn. Vì hiểu lầm, mâu thuẫn tích tụ, các cặp đôi đang có dấu hiệu rạn nứt, dễ tan vỡ. Tài chính tuy ổn định song chưa thực sự khởi sắc trong giai đoạn này.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có sự hao hụt về tài chính vào giữa tuần. Bạn cần quản lý tiền bạc thông minh hơn, tránh rơi vào cảnh thiếu thôn. Thị phi cũng sẽ tới trong công việc, khiến sự nghiệp đang lên của Hợi bị ảnh hưởng. Con giáp này cần đưa ra những ý tưởng mới để thay đổi cục diện bất lợi hiện tại. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của Hợi khá ổn định. Tuy nhiên, người độc thân cần tránh xa những lời tán tỉnh đường mật. Bạn có thể trở thành kẻ thứ 3 hoặc bị lừa gạt tình cảm mà không hề hay biết.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 31/8 - 6/9) - Ảnh 6
Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP