Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (9/11 – 15/11)

Tử vi tuần mới báo hiệu người tuổi Ngọ, tuổi Mão đỏ vận tài chính. Tuy nhiên, người tuổi Dần, tuổi Tý lại gặp cục diện hung cát đan xen.

TUỔI TÝ

Trong 7 ngày tới, công việc của người tuổi Tý vô cùng thuận lợi. Sự cố gắng của bạn mang lại thành quả tích cực, cơ hội thăng chức tăng lương nắm chắc trong tay. Tài vận của con giáp này cũng lên hương. Tý liên tục được người thân cho tiền, nhận hoa hồng hay tiền thưởng. Tuy vậy, chuyện tình cảm lại xuống dốc, nguy cơ tan vỡ đến gần.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (9/11 – 15/11) - Ảnh 1
Công việc, tài chính đều khởi sắc song mối quan hệ tình cảm của Tý lại rạn nứt.

TUỔI SỬU

Sửu nên đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc khó lòng suôn sẻ. Bạn có thể bị cướp công, tranh giành lợi ích. Tài chính trong tuần cũng bị gián đoạn. Người tuổi Sửu có thể phải làm lại từ đầu, tích lũy tiền bạc từ con số 0 sau biến động kinh tế. Bù lại, mặt tình cảm thời gian này ổn định, các cặp đôi quan tâm nhau nhiều hơn.

TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới của người tuổi Dần có hung cát đan xen. Con giáp này bị gây khó dễ trong công việc song có thể hóa nguy thành an. Phương diện tiền bạc về cuối tuần có sự tăng trưởng rõ rệt. Tuy vậy, tình duyên của Dần khá lận đận. Người độc thân vẫn lẻ bóng, cô đơn. Các cặp đôi phát sinh mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi.

TUỔI MÃO

Mão là một trong những con giáp may mắn có vận đào hoa. Trong 7 ngày tới, ai độc thân sẽ gặp được một mối lương duyên lý tưởng. Tình cảm thuận lợi khiến tinh thần của con giáp này đi lên. Công việc lẫn tài chính đều có sự bứt phá ngoạn mục. Người tuổi Mão gặt hái nhiều thành công về cả sự nghiệp, tiền bạc.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (9/11 – 15/11) - Ảnh 2
Người tuổi Mão có nhiều tin tốt lành trong khoảng thời gian từ 9/11 – 15/11.

TUỔI THÌN

Tình cảm không còn như trước, người tuổi Thìn nên dứt khoát giải thoát cho đối phương. Níu kéo chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi. Cũng vì tác động tâm lý mà con giáp này phạm nhiều sai lầm trong công việc. Tuần này, người tuổi Thìn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng và giải tỏa đầu óc.

TUỔI TỴ

Đây là giai đoạn khó khăn về tài chính, người tuổi Tỵ cần thắt chặt chi tiêu. Các khoản phung phí vào những món đồ vô bổ sẽ sớm khiến con giáp này rơi vào cảnh eo hẹp. Chuyện tình cảm tuy nhạt nhòa song Tỵ nên trân quý người ở bên mình lúc gian khó. Càng so sánh thiệt hơn, con giáp này càng dễ đánh mất một nửa còn lại.

TUỔI NGỌ

Ngọ sẽ có một tuần tràn ngập may mắn, cát lạnh. Đây là một trong những con giáp vượng vận nhất 7 ngày tới. Người tuổi Ngọ có lộc tiền bạc dồn dập, là “con cưng” của Thần Tài. Không những vậy, con giáp này còn đỏ tình duyên. Đặc biệt là ai độc thân sẽ trúng “tiếng sét ái tình” về cuối tuần.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (9/11 – 15/11) - Ảnh 3
Người tuổi Ngọ còn đạt được một thành tích đáng ngưỡng mộ trong công việc.

TUỔI MÙI

Danh tiếng của người tuổi Mùi có phần giảm sút trong những ngày tới. Con giáp này nên đề phòng kẻ xấu hãm hại, hạ thấp uy tín trong công việc. Vận trình tiền nong cũng không được thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Mùi nên siết chặt chi tiêu, tiết kiệm nhiều hơn là hoang phí.

TUỔI THÂN

Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng rộng hơn. Chuyện tình cảm của người tuổi Thân lao dốc đáng kể. Thế nhưng, tiền đồ của con giáp này lại rộng mở. Những chú khỉ có cơ hội thăng tiến, đường quan lộ lên như diều gặp gió. Lương thưởng và các khoản thu từ công việc phụ cũng đổ về liên tục trong tuần. Thân trở nên giàu có, sung túc hơn nhiều con giáp khác.

TUỔI DẬU

Từ 9/1 1- 15/11, người tuổi Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói. Một phút bốc đồng có thể khiến con giáp này vướng thị phi, tổn hại danh tiếng. Người làm kinh doanh trong tuần này cũng lỗ nhiều hơn lãi. Dậu chi nhiều hơn thu. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi, vợ chồng tuổi Dậu cũng trục trặc.

TUỔI TUẤT

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tuất đang thiếu đi sự nồng nhiệt. Hai bạn quá bận rộn, không còn thời gian dành cho đối phương. Trong tuần, người thứ ba sẽ có cơ hội xen giữa. Mặt tài chính có dấu hiệu tăng trưởng nhưng chưa đạt được mức như kỳ vọng. Tuất nên tập trung các mối nhỏ nhưng đảm bảo thu về lợi nhuận hơn là liều lĩnh theo đuổi mối lớn.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (9/11 – 15/11) - Ảnh 4
Thời gian này, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất bất ổn, bạn nên quan tâm tới một nửa nhiều hơn.

TUỔI HỢI

Tử vi báo hiệu, người tuổi Hợi có may mắn tiền tài trong tuần. Con giáp này được người thân tặng quà, cho tiền liên tục. Hợi còn có lộc ăn uống, thường được mời tiệc tùng, dự sự kiện. Áp lực công việc giai đoạn này cũng giảm bớt. Tuy nhiên, mâu thuẫn gia đình khiến bạn đôi khi bị căng thẳng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!