Dự báo tử vi tháng 7 của 12 con giáp

ngocphap - 29/06/2020

12 con giáp sẽ có nhiều biến động về công danh sự nghiệp lẫn tài vận, tình duyên trong tháng 7 Dương. Người may mắn lên hương, người xui xẻo xuống dốc.

TUỔI TÝ

Những chuyến đi công tác hay tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ khiến người tuổi Tý phát huy triệt để khả năng, cầm chắc cơ hội thăng tiến hoặc củng cố quyền lực. Tháng 7 cũng là giai đoạn con giáp này lên hương tài chính, thu nhập tăng trưởng mạnh. Hãy đầu tư để sinh lời, nâng cao tích lũy. Tình duyên tuy chưa khởi sắc nhưng các con giáp độc thân có nhiều vệ tinh theo đuổi.

TUỔI SỬU

Khối lượng công việc khổng lồ làm người tuổi Sửu trở nên mệt mỏi, kiệt sức. Trong tháng 7, Sửu có lộ trình tài vận sa sút. Càng về cuối tháng, tài lộc của con giáp này càng giảm. Chuyện tình cảm cũng không thuận buồm xuôi gió. Mối quan hệ của người tuổi Sửu xuất hiện vết nứt. Hiểu lầm giữa đôi bên có thể tạo cơ hội cho người thứ 3, dần dần làm tình cảm rạn vỡ.

Dự báo tử vi tháng 7 của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI DẦN

Tài lộc của người tuổi Dần có chuyển biến ngoạn mục trong tháng 7 Dương. Các công việc chính phụ đều mang lại thu nhập dồi dào. Lộ trình thăng tiến của Dần trong tháng cũng vô cùng suôn sẻ. Càng tập trung vào kinh doanh, đầu tư, Dần càng kiếm tiền mạnh mẽ. Tình duyên trong giai đoạn này cũng ổn định, các cặp đối có nhiều bất ngờ ngọt ngào dành cho đối phương.

TUỔI MÃO

Sự nghiệp của người tuổi Mão rơi vào cảnh bế tắc. Một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cả quá trình bị gián đoạn, đình trệ. Bù lại, tài lộc của người tuổi Mão thời điểm này đang có dấu hiệu khởi sắc. Mão lấy lại vận may tài chính, lại được quý nhân, Cát Tinh bao bọc. Dù vậy, nhân duyên của những con giáp độc thân vẫn còn ảm đạm, chưa có gì mới mẻ.

Dự báo tử vi tháng 7 của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI THÌN

Hung Cát đan xen song Cát lấn át Hung, người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn hơn là vận rủi. Tuy rằng tài vận tháng này bị chững lại song người mệnh Rồng lại có sự nghiệp đi lên. Lộ trình công danh sự nghiệp thay đổi tích cực. Con giáp này sẽ đạt được mục tiêu thăng chức hoặc tăng lương. Tử vi cũng báo hiệu, người tuổi Thìn nếu đổi công việc mới trong tháng cũng sẽ gặt hai nhiều vận son hơn.

TUỔI TỴ

Tỵ đang loay hoay tìm cho mình hướng đi mới. Con giáp này đang mệt mỏi, chán nản vì công việc hiện tại không như mong muốn. Tài vận tháng 7 không hề sung túc càng làm con giáp này xao nhãng hơn. Tuy nhiên, tình cảm của con giáp độc thân lại xuất hiện chuyển biến thú vị. Vận đào hoa sẽ giúp người tuổi Tỵ gặp gỡ một nửa lý tưởng, nhanh chóng kết duyên.

TUỔI NGỌ

Ngọ sẽ đạt được thành công lớn về mặt công việc ngay từ đầu tháng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao, lương thưởng tăng lên chóng mặt. Ngọ khá thoải mái chi tiêu, không cần lo nghĩ tới tiền bạc. Về cuối tháng, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ nảy sinh tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, dễ đẩy cả hai ra xa nhau hơn.

Dự báo tử vi tháng 7 của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Áp lực công việc càng lớn, Mùi càng thể hiện được bản lĩnh vững vàng, biến nguy thành an. Hiệu quả xuất sắc giúp con giáp này nhuận sắc hơn tháng trước về mặt tiền bạc. Tháng 7 Dương là giai đoạn kiếm tiền của người tuổi Mùi. Sẽ có một rắc rối nhỏ trong mối quan hệ bạn bè song Mùi chính là người chủ động xử lý cục diện một cách ổn thỏa.

TUỔI THÂN

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong tháng 7 giậm chân tại chỗ. Tài lộc của con giáp này cũng không có dấu hiệu tăng trưởng, thậm chí các khoản thu nhập còn bị trả chậm. Người làm kinh doanh tránh đầu tư trong thời điểm này. Thân cần cẩn trọng trước các giấy tờ pháp lý, sổ sách phải tính chi ly, kỹ lưỡng. Chuyện tình cảm trong tháng cũng không suôn sẻ, dễ đổ vỡ vì người thứ 3.

Dự báo tử vi tháng 7 của 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI DẬU

Tử vi báo hiệu người tuổi Dậu tam hỷ lâm môn. Con giáp này không chỉ may mắn về công danh, sự nghiệp thăng tiến mà kinh tế vững mạnh. Thu nhập trong tháng 7 dồi dào khiến Dậu càng thêm rủng rỉnh. Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng tràn đầy lãng mạn. Những con giáp độc thân sẽ thoát ế thành công, các cặp đôi tận hưởng những chuyến đi riêng thú vị.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất làm về dịch vụ, truyền thông, nghệ thuật sẽ có lộc tài vận trong tháng 7. Các hợp đồng giá trị lớn mang về lợi nhuận cao. Con giáp này có nhiều tiền thưởng, lương tăng đang kể. Tuy nhiên, tình cảm có phần đi xuống nhẹ, báo hiệu Tuất nên quan tâm tới người thương nhiều hơn.

TUỔI HỢI

Sự nghiệp của người tuổi Hợi lên như diều gặp gió. Ngay từ đầu tháng, tài lộc đã tăng lên và có dấu hiệu tăng đều tới hết tháng. Bạn sẽ gặp phải rắc rối tình cảm vì hiểu lầm hoặc gia đình đôi bên phản đối. Người tuổi Hợi sẽ cần nhiều thời gian mới có thể giải quyết, dàn xếp được mối quan hệ hài hòa.

Dự báo tử vi tháng 7 của 12 con giáp - Ảnh 5
Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP