Dự báo tổng quan tháng 8 Dương của 12 con giáp

Đông Phương - 29/07/2020

Nhờ Cát Tinh, cục diện tài chính - sự nghiệp của người tuổi Mão, tuổi Thìn sẽ vượng phát. Song, người tuổi Mùi, tuổi Dần lại gặp hạn liên miên.

TUỔI TÝ

Về tổng quan, tháng 8 là giai đoạn vượng sắc của người tuổi Tý. Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ đến với con giáp này. Tý sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng, gặt hái thành công sau những nỗ lực không ngừng. Vận trình tài lộc cũng suôn sẻ. Người tuổi Tý có các khoản thưởng nhỏ, thu nhập tăng dần về cuối tháng. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý tới các vấn đề tình cảm, tránh mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa còn lại.

TUỔI SỬU

Sửu có nhiều tin vui trong tháng 8 song cũng đương đầu với nhiều áp lực từ công việc. Dù vậy, càng là khi thử thách xuất hiện, con giáp này càng được dịp chứng minh năng lực của mình. Sửu sẽ đạt được một mục tiêu nghề nghiệp trước dự tính. Đây có thể là thăng tiến về mặt chức vụ hoặc được tăng lương. Về mặt tài vận, lộc Cát Tinh khiến cung tiền bạc của con giáp này vô cùng dồi dào. Người tuổi Sửu làm ăn nên chú trọng vào các mối nhỏ vì lợi nhuận đảm bảo hơn.

Dự báo tổng quan tháng 8 Dương của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI DẦN

Sự nghiệp của người tuổi Dần có nhiều biến động trong tháng mới. Dù tinh thần luôn trong trạng thái hăng hái nhưng khi gặp khó khăn, Dần cũng bị sụt giảm ý chí. Thách thức khiến con giáp này cảm thấy căng thẳng và có thể để tuột mất cơ hội trở mình. Người làm kinh doanh có thể thất thoát một khoản tiền không nhỏ. Bù lại, về cuối tháng, quý nhân sẽ giúp bạn vớt vát cục diện bằng một tin tốt lành.

TUỔI MÃO

Mão là con giáp có lộ trình sự nghiệp thăng hoa bậc nhất trong tháng 8 Dương. Công việc của người tuổi Mão mang lại kết quả vô cùng khả quan. Những mối quan hệ xã giao sẽ giúp bạn có cơ hội mới, thăng tiến thuận lợi. Đừng chần chừ, do dự trước lời mời thay đổi môi trường hay hợp tác tới từ một doanh nghiệp mới. Đây sẽ là thời cơ để bạn phát tài, nâng cao uy tín, danh tiếng trong công việc. Mặt tình cảm của Mão ổn định, những cặp đôi có phần gắn kết hơn mỗi ngày.

Dự báo tổng quan tháng 8 Dương của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI THÌN

Dám nói dám làm, dám nghĩ dám thực hiện, người tuổi Thìn sẽ bứt phá mạnh mẽ trong công việc. Tháng 8 là thời điểm con giáp này đạt được một mục tiêu lớn, đảm nhận trọng trách mới, bước vào hàng ngũ lãnh đạo. Đây cũng là tháng gặt hái thành quả, người tuổi Thìn không chỉ dư giả mà còn liên tục nhận lộc kim tiền. Cát Tinh còn trợ giúp nữ mệnh phát triển nhân duyên, người độc thân tìm được một nửa lý tưởng.

TUỔI TỴ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ lên như diều gặp gió trong tháng mới. Ngay từ tuần đầu tiên, con giáp này đã ghi điểm với cấp trên nhờ khả năng dẫn dắt, xử lý tình huống ấn tượng. Giao tiếp khéo léo còn là tiền đề để người tuổi Tỵ ký kết hợp đồng, chốt dự án thành công. Tử vi cũng báo hiệu lộ trình tình duyên của con giáp này có thay đổi tích cực. Tỵ thoát khỏi mối quan hệ cũ, có khởi đầu mới tươi sáng hơn bội phần.

Dự báo tổng quan tháng 8 Dương của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Ngọ cần chuẩn bị tinh thần cho chuỗi rắc rối phát sinh trong tháng 8. Những người trẻ tuổi công việc có dấu hiệu bấp bênh, báo hiệu sự thay đổi. Người tuổi Ngọ không nên vì phút nông nổi mà nghỉ việc vì thời điểm này, tìm việc mới khá khó khăn. Những con giáp làm công ăn lương có thu nhập giảm. Bù lại, đường tình duyên trong tháng khởi sắc. Các cặp đôi sau hồi "chiến tranh lạnh" sẽ thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi cần cảnh giác chiêu trò từ tiểu nhân, khiến lộ trình thăng tiến có thể bị gián đoạn. Tài lộc của bạn trong tháng 8 cũng khá ảm đạm. Mùi có thể phải đền bù thiệt hại, mất một khoản tiền cho lỗi sai của mình. Với người làm kinh doanh, cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Chỉ một sai sót cũng có thể khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần, túng quẫn.

Dự báo tổng quan tháng 8 Dương của 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Tháng 8 của người tuổi Thân khá ổn định. Tình hình tài trình tuy không quá rực rỡ nhưng không hề biến động như tháng trước. Nhờ những công việc tay trái, con giáp này vẫn duy trì thu nhập dồi dào, đủ để ứng biến trước những sự cố bất ngờ. Mặt tình cảm tháng này của người tuổi Thân xuất hiện điểm sáng. Vận đào hoa sẽ mang tới một cuộc gặp bất ngờ, se duyên cho con giáp độc thân với đối tượng cực phẩm.

TUỔI DẬU

Càng hời hợt, lười biếng, người tuổi Dậu càng phải trả giá cao. Nếu không muốn sự nghiệp xuống dốc, tài vận trắc trở, bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay. Từ bỏ sự bảo thủ, tính cứng đầu và độc đoán sẽ giúp người tuổi Dậu có thêm may mắn. Tài chính trong tháng tuy giảm sút nhưng sẽ khả quan hơn về cuối tháng. Mặt tình cảm của con giáp này đang dần nhạt nhòa. Người tuổi Dậu cần dành nhiều thời gian vun đắp, quan tâm tới đối phương.

TUỔI TUẤT

Tháng 8 của người tuổi Tuất không được như ý. Con giáp này chưa nhận được thành quả xứng đáng với những nỗ lực, cống hiến đã bỏ ra. Thị phi còn khiến Tuất cảm thấy mệt mỏi, bị cô lập. Đầu tháng, tài chính khá éo hẹp, nhiều chi phí bất ngờ phát sinh. Dù vậy, tới cuối tháng tình hình sẽ ổn hơn. Tuất được "rót lộc" bởi quý nhân, có thể cầm cự được qua tháng. Tình cảm tháng này khá lạnh nhạt. Các cặp đôi đều bận với công việc riêng nên không có thời gian cho nhau.

Dự báo tổng quan tháng 8 Dương của 12 con giáp - Ảnh 5
Ảnh: Internet

TUỔI HỢI

Bước nhảy vọt trên lộ trình công danh sự nghiệp khiến người tuổi Hợi được nể trọng, ngưỡng mộ. Hợi sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo khi ngồi vào vị trí mới. Con giáp này có tài vận tươi sáng, thu nhập tăng mạnh xuyên suốt tháng 8. Tuy nhiên, Hợi cần chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp, tim mạch và kiểm soát cân nặng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP