Dự báo tin vui của 12 con giáp trong 3 tháng cuối năm 2020

Không chỉ may mắn về công việc, tin vui của 12 con giáp còn tập trung ở mặt tiền bạc, tình cảm. Người thu nhập tăng cao, người tình duyên ngọt ngào, mỹ mãn.

Tuổi Tý – Thăng chức tăng lương

Tý có quý nhân phù trợ. Trong những tháng cuối năm, con giáp này lên như diều gặp gió. Trong công việc, người tuổi Tý phát huy năng lực triệt để, nắm chắc cơ hội thăng chức. Lộ trình thăng tiến hanh thông còn kéo theo tài vận suôn sẻ. Con giáp này được tăng lương, nhiều khoản thưởng lớn.

Người tuổi Tý thuận lợi thăng tiến trong 3 tháng cuối năm 2020.

Tuổi Sửu – Được lộc sức khỏe

Người tuổi Sửu đang trong thời kỳ ốm đau, bệnh tật, về cuối năm sức khỏe tốt dần lên. Con giáp này có lộc Cát tinh, được thần Phật hộ mệnh. Không chỉ riêng Sửu mà người thân trong gia đình nếu đang bênh cũng tiến triển tốt. Đây chính là tin vui nhất trong dịp cuối năm của con giáp này.

Tuổi Dần – Tài chính dồi dào

Người tuổi Dần thu nhập dồn dập trong quý cuối năm. Nhờ cao nhân chỉ điểm, nắm bắt cơ hội làm giàu, con giáp này sẽ đổi đời cải vận. Không chỉ kiếm nhiều từ một công việc, Dần còn có nhiều làm ăn, kinh doanh. Càng về cuối năm, con giáp này càng rủng rỉnh.

Tuổi Mão – Tình duyên vượng sắc

Trong số những tin vui của 12 con giáp, điều mà người tuổi Mão mong chờ nhất chính là vận đào hoa. Đặc biệt là ai còn độc thân. Mão là con giáp may mắn vượng về tình cảm. Người còn lẻ bóng được se duyên với đối tượng không thể phù hợp hơn. Cuối năm cũng đánh dấu hỷ sự của các cặp đôi. Vợ chồng tuổi Mão có thêm con cái.

Người tuổi Mão có vận đào hoa, tình cảm lãng mạn, ngọt ngào trong 3 tháng cuối năm Canh Tý.

Tuổi Thìn – Kinh doanh phát đạt

Người tuổi Thìn làm ăn buôn bán, về cuối năm “trúng mánh to”. Con giáp này không chỉ ăn nên làm ra mà còn phát triển, mở rộng được sự nghiệp. Tăng trưởng lợi nhuận giúp bạn củng cố nền tảng tài chính, kinh tế vững chắc. Người hợp tác chung với Thìn cũng thu lợi ích dồn dập, dễ phát tài.

Tuổi Tỵ - Quyền cao chức trọng

Mục tiêu thăng quan tiến chức của người tuổi Tỵ sẽ thành hiện thực vào cuối năm 2020. 3 tháng cuối năm là lúc thiên thời – địa lợi – nhân hòa, con giáp này làm gì cũng trôi chảy. Tỵ sẽ bước lên vị trí cao hơn, có quyền lực và tầm ảnh hưởng lớn. Bạn phát huy được khả năng lãnh đạo, dẫn dắt, bắt đầu những thay đổi mới mẻ, tích cực hơn.

Tỵ có lộc công danh, thăng quan tiến chức thuận lợi.

Tuổi Ngọ - Mua nhà tậu xe

Người tuổi Ngọ sẽ có tin mừng lớn về cuối năm. Con giáp này sau thời gian dài tích lũy cũng được mãn nguyện. Ngọ dễ mua nhà tậu xe vào dịp cuối năm, có thêm tài sản mới thuộc sở hữu của mình. Ngay cả khi mua sắm hết nhiều nhưng bạn vẫn dư giả chi tiêu, đời sống sung túc.

Tuổi Mùi – Song hỷ lâm môn

Những người tuổi Mùi nam mệnh sẽ vượng đường tình duyên vào cuối năm 2020. Con giáp này có hỷ sự, cưới được người lý tưởng. Người tuổi Mùi nữ mệnh còn đón tin vui song hỷ, không chỉ vượng đường hôn nhân mà còn có thêm phúc khí từ quý tử.

Tuổi Thân – Tiền tài tăng tiến

Tam hợp Thân – Tý – Thìn sẽ hút tài lộc về cho những chú khỉ trong dịp cuối năm. Người tuổi Thân có sự bứt phá về mặt tiền bạc. Các khoản thu nhập chính phụ dồn về cùng lúc khiến con giáp này giàu có bất ngờ. Càng về những ngày cuối cùng, Thân càng hưng vượng, ngập trong phú quý.

Người tuổi Thân có cuộc sống giàu sang phú quý tới hết năm tam hợp.

Tuổi Dậu – Vi vu du lịch

Khoảng cuối năm là giai đoạn người tuổi Dậu có nhiều thời gian rảnh. Con giáp này sẽ có nhiều chuyến đi, khám phá những vùng đất mới. Người tuổi Dậu thậm chí còn có lộc về đường du lịch.Con giáp này dễ “trúng thưởng” một chuyến đi khi rút thăm hay quay số may mắn.

Tuổi Tuất – Thoát “ế” thành công

Người tuổi Tuất cả nam và nữ sẽ gặp được lương duyên trong 3 tháng cuối năm Canh Tý. Người mà con giáp này chờ đợi xuất hiện theo cách mà bạn không ngờ tới. Đây có thể là “oan gia ngõ hẹp” hoặc một đối tác trong công việc. Tuất nên sẵn sàng bất cứ lúc nào để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tuổi Hợi – Liên tục nhận quà

Bản mệnh vốn son đỏ, người tuổi Hợi chỉ ngồi yên cũng có lộc lá tới tận nhà. Con giáp này trong những tháng cuối 2020 liên tiếp được quà. Nếu không phải tiền bạc từ người thân cũng là cơ hội làm ăn, kiếm tiền từ bạn bè, đối tác. Hợi có thể được thừa kế tài sản lớn, dễ trở thành đại gia.

Hợi có lộc được quà, thừa kế tài sản hoặc thêm cơ hội làm giàu mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!